Ngày 11 Tháng 4, 2015 | 02:34 PM

Thu Thủy vừa sinh con đầu lòng

  MỚI NHẤT

Nữ ca sĩ hạnh phúc đón con đầu lòng tại một bệnh viện ở Bình Dương.

Sáng 11/4, Thu Thủy đăng hình ảnh cô nắm bàn tay em bé trên trang cá nhân như ngầm thông báo cô đã "mẹ tròn con vuông". Nữ ca sĩ sinh con tại một bệnh viện quốc tế ở Bình Dương. Ngoài việc chia sẻ cảm giác hạnh phúc, Thu Thủy không tiết lộ gì thêm về em bé.

1-1509-1428726187.jpg
Thu Thủy hạnh phúc thông báo mình đã sinh con.

 

Trước khi sinh vài ngày, Thu Thủy vẫn đi chơi cùng bạn bè, nhưng trông đã khá nặng nề. Thu Thủy cho biết, lúc gần sinh cô tăng khoảng 17kg. Song, cơ thể Thu Thủy khá gọn gàng, trông không mấy thay đổi so với thời son rỗi. Thậm chí, nhiều người còn khen cô xinh đẹp hơn khi mang thai.

Gần đến ngày sinh Thu Thủy vẫn chưa biết sẽ sinh mổ hay sinh thường. Bản thân nữ ca sĩ muốn sinh thường hơn để nhanh chóng bình phục và sớm trở lại sân khấu vì quá nhớ khán giả.

Thu Thủy phát hiện mình có bầu trong thời gian làm MC cuộc thi Nhân tố bí ẩn. Khi bầu 5 tháng, cô vẫn đi biểu diễn và thường có những pha nhảy múa khiến người xem thót tim. Thời điểm đó, ít người biết giọng ca Microphone đang mang thai con đầu lòng vì cô rất kín tiếng. Trong thời gian tạm rời sân khấu để nghỉ ngơi chờ ngày sinh nở, Thu Thủy ít xuất hiện, chỉ thỉnh thoảng gặp gỡ bạn bè thân thiết.

2-5318-1428726187.jpg
Thu Thủy đám cưới cuối tháng 10 năm ngoái.

 

Bé trai là kết quả mối tình hơn 12 năm của Thu Thủy với ông xã cùng tuổi. Họ đám cưới bí mật hôm 29/10 năm ngoái.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC