Ngày 27 Tháng 11, 2017 | 09:06 AM

Thu Thủy treo status bế tắc giữa tin đồn đã ly hôn chồng đại gia

Nhiều tin đồn về mối quan hệ rạn nứt giữa Thu Thủy và ông xã nhưng những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin đồn này.

Tối 26/11, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Thu Thủy bất ngờ đăng tải đoạn status thể hiện sự bất lực: "Ép 2 mẹ con tôi đến đường cùng là tội ác!" khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Chia sẻ mới nhất của ca sĩ Thu Thủy khiến bạn bè và người thân vô cùng lo lắng.
Chia sẻ mới nhất của ca sĩ Thu Thủy khiến bạn bè và người thân vô cùng lo lắng.
Trước đó, Thu Thủy cũng chia sẻ những status úp mở về chuyện tình cảm đang rơi vào vực thẳm.
Trước đó, Thu Thủy cũng chia sẻ những status úp mở về chuyện tình cảm đang rơi vào vực thẳm.

Thời gian qua có nhiều tin đồn không hay xoay quanh về mối quan hệ rạn nứt giữa Thu Thủy và ông xã được chia sẻ nhưng người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin đồn này. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận cho biết nữ ca sĩ và chồng đại gia đã hoàn tất thủ tục ly hôn được 6 tháng.

Đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng nữ ca sĩ sinh năm 1983 dính nghi án tan vỡ. Trước đó vào năm 2015 sau khi sinh con trai đầu lòng, Thu Thủy cũng dính nghi án ly hôn chồng đại gia. Thời điểm đó cô khá tức giận và lên tiếng phản pháo dư luận rằng: "Nếu ly hôn hãy để chính miệng tôi nói".

Tháng 10/2014, người đẹp bất ngờ tổ chức đám cưới bí mật với ông xã là một doanh nhân cùng tuổi. Cả hai yêu nhau 12 năm trước khi quyết định kết hôn. Vào khoảng tháng 4/2015, cô hạ sinh con trai đầu lòng. Trong showbiz, cô giữ hình ảnh an toàn, tránh xa những tin đồn và ít khi chia sẻ chuyện cá nhân với truyền thông và khán giả.

Theo Thể thao&Văn hóa

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC