Ngày 15 Tháng 2, 2019 | 11:33 AM

Thu Thủy khoe quà Valentine do bạn trai tặng sau hơn 1 năm ly hôn

  MỚI NHẤT

Dù trước đó nhất quyết phủ nhận chuyện có tình mới nhưng giờ Thu Thủy cũng đã hé lộ phần nào mối quan hệ hiện tại của mình.

Ngày Valentine năm nay có vẻ như showbiz Việt đã đón nhận kha khá tin vui của á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An, hoa hậu Phạm Hương, á hậu Mâu Thủy,...và mới đây nhất là ca sĩ Thu Thủy - người từng phủ nhận có tình mới sau ly hôn cách đây không lâu.

Cụ thể, trên trang cá nhâm, Thu Thủy gây bất ngờ khi đăng ảnh đang nắm chặt tay ai đó cùng dòng chia sẻ ngọt ngào: "Cảm ơn anh vì tất cả". Trong ảnh, Thu Thủy và bạn trai giấu mặt cùng đeo chiếc vòng đôi có con tì hưu vàng nhân ngày Thần tài trùng với lễ tình nhân. Động thái này của Thu Thủy đã gián tiếp khẳng định mối quan hệ hiện tại của mình dù trước đó cô vẫn phủ nhận việc mình có tình mới sau khi ly hôn mối tình 17 năm.

Thu Thủy gián tiếp xác nhận mình đã có người mới vào đúng ngày Valentine
Thu Thủy gián tiếp xác nhận mình đã có người mới vào đúng ngày Valentine

Trước đó, trong dịp sinh nhật của Thu Thủy, nhiều người phát hiện ra sự thân thiết trên mức bạn bè của cô và một người đàn ông lạ mặt. Trong ảnh chụp cùng chiếc bánh sinh nhật, dù đã khéo léo che dòng chữ trên bánh nhưng trong clip mà Thu Thủy thổi nến lại lộ rõ dòng chữ "Yêu bà xã". Trong các bức hình tập thể, người được cho là bạn trai Thu Thủy cũng lộ diện. Dù tránh chụp ảnh chung nhưng cách người đàn ông này bế con trai Thu Thủy vào lòng cho thấy mối quan hệ khăng khít của cặp đôi.

Dòng chữ Yêu bà xã trên bánh sinh nhật bị Thu Thủy che bằng biểu tượng trái tim
Dòng chữ "Yêu bà xã" trên bánh sinh nhật bị Thu Thủy che bằng biểu tượng trái tim
Chân dung người đàn ông được cho là bạn trai mới của Thu Thủy
Chân dung người đàn ông được cho là bạn trai mới của Thu Thủy

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC