Ngày 6 Tháng 8, 2019 | 03:00 PM

Thu Thủy khẳng định chồng trẻ đã cùng cô nuôi dạy con suốt 2 năm qua dù hơn 1 năm trước anh chàng vẫn còn tham gia show hẹn hò với người yêu cũ

Cả Thu Thủy và chồng trẻ Kin Nguyễn đều đã khóa chức năng bình luận ở trang cá nhân sau ồn ào ngược đãi bé Henry.

Tối 5/8, Thu Thủy cùng chồng trẻ Kin Nguyễn và con trai Henry đã mở livestream giao lưu tương tác với người hâm mộ trên trang cá nhân. Trong khi đang trò chuyện, Kin Nguyễn bất ngờ có hành động kéo tay bé Henry xuống dưới gầm bàn khiến bé nhăn mặt và vội vã rút tay lại. Nhìn biểu cảm đau đớn của cậu bé và nét mặt nghiêm khắc của Kin Nguyễn, nhiều người đinh ninh rằng chồng trẻ của Thu Thủy đã lén cấu tay con trai riêng của vợ vì không nghe lời.

Sau đó, hành động liên tục xoa tay con và trấn an: "Được rồi, đụng vô không sao" của Thu Thủy cũng khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ.

Thu Thủy khẳng định chồng trẻ đã cùng cô nuôi dạy con suốt 2 năm qua dù hơn 1 năm trước anh chàng vẫn còn tham gia show hẹn hò với người yêu cũ - Ảnh 1.

Chồng trẻ của Kin Nguyễn bị chỉ trích vì lén cấu tay con trai riêng của vợ khi đang livestream

 Đoạn clip gây tranh cãi được cắt từ livestream nhanh chóng được dân mạng lan truyền trên khắp các fanpage và diễn đàn. Sau khi nhận về cơn mưa chỉ trích, ông xã Thu Thủy đã nhanh chóng lên liếng giải thích trên trang cá nhân.

Anh xin lỗi vì cách dạy con không đúng đắn của mình, đồng thời khẳng định không có chuyện mình cấu tay bé Henry. Anh cho biết cậu bé ăn đồ ngọt vào rất dễ trở nên hiếu động và không kiểm soát được hành vi. Mỗi lúc như vậy, anh đều giữ tay cậu bé lại để con lấy lại bình tĩnh và nhận ra hành động của mình là không đúng mực. Trong livestream hôm qua, vì Kin Nguyễn lỡ kéo tay con đụng trúng cạnh bàn nên cậu bé mới kêu đau.

Thu Thủy khẳng định chồng trẻ đã cùng cô nuôi dạy con suốt 2 năm qua dù hơn 1 năm trước anh chàng vẫn còn tham gia show hẹn hò với người yêu cũ - Ảnh 2.

Kin Nguyễn đăng đàn giải thích trên trang cá nhân.

 Sau khi ông xã lên tiếng, đến lượt Thu Thủy cũng đăng đàn bênh vực chồng trên trang cá nhân nhưng lại bị dân mạng nhanh chóng phát hiện điểm bất hợp lý.
Thu Thủy khẳng định chồng trẻ đã cùng cô nuôi dạy con suốt 2 năm qua dù hơn 1 năm trước anh chàng vẫn còn tham gia show hẹn hò với người yêu cũ - Ảnh 3.

Lời trần tình của Thu Thủy bị dân mạng soi ra điểm bất hợp lý.

Cụ thể, Thu Thủy viết: "Trong suốt 2 năm qua ba mẹ đã bên cạnh nuôi dạy con cùng con nắm tay nhau vượt qua những khó khăn, những cái bánh con đút cho ba mẹ trong ngày cưới,nụ cười tươi,ánh mắt hạnh phúc mà con có được là giả tạo sao?".

Theo như lời Thu Thủy, cô và Kin Nguyễn đã ở bên cùng chăm sóc, nuôi dạy bé Henry suốt 2 năm qua. Thế nhưng, cho đến tháng 5/2018, khi Kin Nguyễn tham gia gameshow "Darepong" với người yêu cũ, anh vẫn khẳng định mình đang độc thân và chưa có người mới. Thậm chí, chồng trẻ của Thu Thủy còn không ngần ngại tham gia những thử thách nhạy cảm như dùng miệng để cởi quần áo bạn gái cũ, hay hôn nhau ngay trong lúc chương trình đang diễn ra.

Thu Thủy khẳng định chồng trẻ đã cùng cô nuôi dạy con suốt 2 năm qua dù hơn 1 năm trước anh chàng vẫn còn tham gia show hẹn hò với người yêu cũ - Ảnh 4.
Thu Thủy khẳng định chồng trẻ đã cùng cô nuôi dạy con suốt 2 năm qua dù hơn 1 năm trước anh chàng vẫn còn tham gia show hẹn hò với người yêu cũ - Ảnh 5.
Thu Thủy khẳng định chồng trẻ đã cùng cô nuôi dạy con suốt 2 năm qua dù hơn 1 năm trước anh chàng vẫn còn tham gia show hẹn hò với người yêu cũ - Ảnh 6.

Kin Nguyễn có nhiều hành động nhạy cảm với người yêu cũ trong khi tham gia gameshow Darepong vào tháng 5 năm ngoái.

 Phát hiện ra điểm bất thường này, nhiều người cho rằng Thu Thủy đã nói dối về quãng thời gian bên nhau của cô và Kin Nguyễn để tăng độ tin cậy cho lời nói cũng như mối quan hệ của mình. Dù tự nhận mình đã trưởng thành, đủ nhận thức để biết điều gì tốt cho mình và con trai nhưng có vẻ như, Thu Thủy đang trở nên mù quáng trong chuyện tình cảm với chàng trai kém nhiều tuổi này.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC