Ngày 1 Tháng 11, 2014 | 08:00 AM

Thu Thủy: 'Kết hôn xong tôi muốn có con luôn'

Thu Thủy: 'Kết hôn xong tôi muốn có con luôn'

Sau đám cưới lãng mạn, nữ ca sĩ chia sẻ cô mong sẽ sinh em bé trong năm tới.

- Cảm giác của chị ra sao khi được chồng tổ chức một tiệc cưới bất ngờ dành cho chị?

- Tôi rất hạnh phúc khi ông xã đã chuẩn bị rất nhiều điều lãng mạn trong ngày cưới vừa qua. Anh tự lên kịch bản, thiết kế không gian tiệc cưới màu tím. Tôi thích cách anh làm đoạn video chia sẻ kỷ niệm chung của hai đứa trong chặng đường dài có nhau. Đến giờ, cảm giác đó vẫn còn lâng lâng.

thuy-1-1667-1414679448.jpg
Ca sĩ Thu Thủy và chồng trong tiệc cưới.

- Ngoài chị thì gia đình phản ứng ra sao trước đám cưới có nhiều yếu tố bất ngờ này?

- Gia đình tôi và chồng đã biết nhau từ rất lâu. Cả hai bên cũng rất ủng hộ mối quan hệ này nên khi báo tin cưới họ rất vui. Bố mẹ tôi cũng thường xuyên hỏi đã chuẩn bị đến đâu nhưng bản thân tôi cũng không biết những chi tiết trong tiệc cưới để kể cho bố mẹ nghe. Tôi chỉ biết nói rằng anh ấy đã tự tay lo tất cả mọi thứ. Ngay cả váy cưới, anh ấy cũng chọn thương hiệu và dắt tôi đến thử. Bố mẹ tôi cũng như tôi hoàn toàn bất ngờ với cách làm của anh ấy.

- Trước đó, hai người dự tính tổ chức đám cưới ra sao?

- Thật sự lễ cưới cũng chỉ là một phong tục mà thôi. Chúng tôi cũng ít nghĩ đến việc sẽ tổ chức ở đâu hay tổ chức như thế nào. Cách đây vài tháng anh ấy và tôi mới quyết định tổ chức một buổi tiệc ấm cúng cho hai bên gia đình gặp mặt. Đó cũng là những gì mà tiệc cưới vừa qua của tôi diễn ra: đơn giản và ấm áp. Biết tôi bận rộn làm MC cho chương trình The X-Factor, anh ấy nói: "Mọi việc cứ để anh lo". Vì anh ấy sợ tôi vất vả khi vừa làm việc, vừa lo đám cưới.

- Điều gì khiến chị cảm động nhất trong tiệc cưới?

- Anh ấy đã chuẩn bị đón cô dâu rất ấn tượng tại một khu đất trống bên quận 2, TP HCM. Ban đầu tài xế chở tôi sang địa điểm tổ chức dự định, nhưng sau đó anh đã gọi cho tôi quay sang một nơi khác. Khi đến nơi tôi rất hạnh phúc vì anh và bạn anh đã dành cho tôi món quà với dàn xe môtô khá "khủng" hộ tống tôi đến nơi đãi tiệc. Tiệc ở ngoài nên lúc đầu hơi bị trục trặc vì cơn mưa nhỏ, nhưng sau đó mọi việc diễn ra khiến tôi hoàn toàn thích. Quá cảm động nên tôi đã hát tặng anh ấy ca khúc mới Ngày của đôi ta.

thuy-2-7384-1414679448.jpg
Không gian tiệc cưới của Thu Thủy.

- Trước đây chị từng mơ sẽ có một đám cưới như thế nào?

- Tôi từng chia sẻ là thích một tiệc cưới ấm cúng tổ chức tại một bờ biển và đám cưới vừa qua cũng giống 90% với những gì mà tôi mơ ước. Đó là điều anh ấy làm tôi hạnh phúc nhất.

- Cả hai định đi hưởng tuần trăng mật ở đâu?

- Hiện tại tôi và anh ấy vẫn bận rộn cho việc riêng nên chưa có kế hoạch hẳn hoi. Trong thời gian tới có lẽ chúng tôi sẽ đi du lịch Hong Kong - một thành phố cả hai rất yêu thích và từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp tại đây.

- Sau đám cưới, chị dự tính sao cho cuộc sống gia đình?

- Tôi vẫn chăm chỉ với các hoạt động nghệ thuật vì ca hát là đam mê của tôi. Chồng tôi vẫn luôn ủng hộ cho nghề nghiệp của tôi. Nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng dành thời gian hơn cho gia đình.

- Còn chuyện con cái thì sao?

- Sau đám cưới tôi cũng muốn con liền. Vợ chồng tôi dự tính có một em bé tuổi Mùi (cười).

Theo Tâm Giao

VnExpress

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC