Ngày 16 Tháng 10, 2020 | 08:41 PM

Thu Quỳnh đính hôn lần 2?

  MỚI NHẤT

Thu Quỳnh đeo nhẫn ngón áp út làm dấy lên thông tin cô đã đính hôn với bạn trai.

Mới đây, diễn viên Thu Quỳnh đăng tải một bức ảnh kèm dòng trạng thái: "Lâu lắm mới có cái ảnh ngầu ngầu nên đăng tạm nhân ngày mưa bão thôi". Tuy nhiên, người hâm mộ lại bị thu hút bởi chiếc nhẫn mà nữ diễn viên đeo trên ngón tay áp út. Nhiều khán giả cho rằng Thu Quỳnh đã đính hôn với bạn trai hiện tại.

Thu Quỳnh đính hôn lần 2? - Ảnh 1.

Bức ảnh mới của Thu Quỳnh khiến khán giả nghi vấn cô đã đính hôn với bạn trai. Ảnh: FBNV.

Liên lạc với Thu Quỳnh, nữ diễn viên phủ nhận thông tiến tới hôn nhân với bạn trai. Cô cho Zing biết: "Không phải như mọi người nghĩ đâu. Đó là bức ảnh tôi chụp từ lâu rồi. Ngoài ra, tôi cũng có thói quen đeo nhẫn ở ngón áp út và chỉ thích đeo ở ngón tay đó. Trong nhiều hình ảnh, khán giả để ý cũng sẽ nhận ra điều này".

Khi được đặt câu hỏi về "kế hoạch tiến xa hơn với người yêu", Thu Quỳnh bày tỏ: "Chúng tôi hiện tại vẫn hạnh phúc và bình ổn như bao năm qua. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại".

Tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai bạn trai sau 4 năm ly hôn nam diễn viên Chí Nhân. Người yêu hiện tại của cô là Hoàng Phương - quay phim tại VFC. Theo chia sẻ từ nữ diễn viên, Hoàng Phương rất yêu thương con trai cô. Mối quan hệ giữa Thu Quỳnh và gia đình bạn trai cũng hòa hợp, hạnh phúc. Trên trang mạng xã hội, cặp đôi thỉnh thoảng cập nhật ảnh chung.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC