Ngày 9 Tháng 9, 2015 | 08:32 AM

Thu Phượng "vạch mặt" lại chồng cũ sau khi bị "phản pháo"

Thu Phượng tiếp tục vạch mặt chồng cũ trên facebook cá nhân. Thu Phượng cho biết, Thành Trung cứ làm mà không bao giờ nghĩ đến hậu quả.

Thu Phượng vừa có những chia sẻ gây chú ý trên facebook cá nhân. Cụ thể, sau bài trả lời phỏng vấn của chồng cũ là MC Thành Trung, Thu Phượng cảm thấy vô cùng bức xúc và khó chấp nhận. Thu Phượng tiếp tục 'vạch mặt' chồng cũ : "Anh có thể nhờ nhà báo viết bài hay cho anh, nhưng sống hay và đúng thì xin lỗi rằng: Đến người cầm bút viết bài này cho anh cũng không hiểu rõ con người anh thật sự như thế nào. Xưa nay anh vẫn luôn khẳng định anh đàng hoàng với câu "3 mặt 1 lời", bởi vậy nên anh cứ làm mà không bao giờ nghĩ hậu quả!

Chào mừng anh bước vào giai đoạn này của cuộc đời tôi nếu anh muốn vào, bởi tôi sống theo từng giai đoạn mà tôi đã và phải trải qua... (anh biết rõ hơn ai hết). Vậy để có được giai đoạn này như tôi không dễ nên anh cứ cân nhắc!".

 

Thu Phượng tiếp tục 'vạch mặt' chồng cũ
Thu Phượng

Cách đây không lâu, Thu Phượng từng tố chồng cũ thích "diễn" và làm màu, cố tình đến thăm con rồi đăng tải hình ảnh thân mật ấy lên mạng xã hội để xây dựng hình ảnh đẹp cho mình. Trước phát ngôn của Thu Phượng, MC Thành Trung đã phản pháo lại và cho biết, những gì Thu Phượng nói là không đúng sự thật, anh luôn quan tâm và muốn gặp con, trong khi Thu Phượng không phải lúc nào cũng tạo điều kiện thuận lợi cho hai cha con gặp gỡ.

Ngoài ra, MC Thành Trung còn lên tiếng giải thích về việc cung cấp tiền chu cấp cho con, đang từ 5 triệu/tháng nâng lên 7 triệu/tháng rồi lại hạ xuống 5 triệu: "Có một khoảng thời gian, ngoài 5 triệu đóng cho con hàng tháng, Phượng hay yêu cầu thêm tiền để cho con học múa, hát... Thời điểm đó, tôi và Phượng vẫn trao đổi được với nhau, tôi chấp nhận. Nhưng sau đó một khoảng thời gian Phượng liên tiếp lên mạng chỉ trích tôi.

Không những thế, việc cho con học thêm hay làm gì Phượng không hỏi ý kiến nên tôi tuyên bố: 'Nếu tòa nói tôi phải cung cấp cho con 5 triệu/tháng thì cứ 5 triệu/tháng".

MC Thành Trung còn khẳng định chắc nịch: "Quan điểm của tôi là nếu chúng ta không nghĩ cho nhau thì cứ sòng phẳng mà sống. Sòng phẳng là cách tốt nhất có thể".

 

Chia sẻ của MC Thành Trung trên facebook
MC Thành Trung và con gái

Không biết thực hư thế nào, nhưng với những lùm xùm, lời qua tiếng lại của cả hai sau khi cuộc hôn nhân kết thúc đã lâu khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm.

Theo Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC