Ngày 27 Tháng 7, 2013 | 07:30 AM

Thu Minh thực hiện liveshow “Dấu ấn” kỉ niệm 20 năm ca hát

Thu Minh thực hiện liveshow “Dấu ấn” kỉ niệm 20 năm ca hát

GiadinhNet – Ca sỹ Thu Minh sẽ là nhân vật đầu tiên của chuỗi chương trình ca nhạc Dấu ấn. Đây cũng là liveshow Thu Minh kỉ niệm chặng đường 20 năm ca hát của mình.

Thu Minh thực hiện liveshow “Dấu ấn” kỉ niệm 20 năm ca hát 1
Ca sỹ Thu Minh là nhân vật mở màn chuỗi liveshow "Dấu ấn"

Thu Minh được khán giả biết đến từ giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM 1993 khi mới tròn 16 tuổi với ca khúc “Bóng cây Kơ-nia”. Sau giải thưởng này, Thu Minh bước từng nấc thang chậm rãi để đạt đến vị trí như ngày nay với nhiều bài để lại tên tuổi như Chuông gió, loạt bài hit Đường cong - Bay - Taxi… Chị được khán giả yêu mến bởi giọng hát ngày càng điêu luyện, phong cách trình diễn đầy "lửa" và đẳng cấp. Người ta gọi chị là diva thứ 5 bởi chất giọng họa mi, cách xử lý bài hát tinh tế và những ảnh hưởng của chị khi là người tiên phong thể nghiệm dòng nhạc dance ở Việt Nam.

Đến nay Thu Minh đã có chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật. Đó là 20 năm tìm tòi, rèn luyện và nỗ lực sáng tạo để có thể khẳng định sự nghiệp ca hát bền vững như ngày hôm nay. Nhân kỉ niệm 20 năm ca hát của mình, Thu Minh dự định tổ chức một liveshow vào năm 2013 để khẳng định thương hiệu Thu Minh. May mắn đến với Thu Minh khi "Dấu Ấn" đã chọn chị là nhân vật đầu tiên cho chương trình. Mỗi chương trình “Dấu ấn” là liveshow của một nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, có nhiều đóng góp cho sự phát triển âm nhạc nước nhà và có sức ảnh hưởng lớn đến khán giả.

Năm nay tròn 20 năm ca hát của Minh, Minh đã lên kế hoạch tổ chức một liveshow để kỉ niệm và thật may mắn là nhận được lời mời hợp tác này cùng chương trình Dấu ấn. Đây sẽ là một đêm nhạc đặc biệt và nhiều cảm xúc" – Thu Minh tâm sự.

Với liveshow này, Thu Minh sẽ hát khoảng 20 ca khúc đã gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp của chị và vài tiết mục mới. Tất cả các ca khúc đều được chị phối lại sao cho hay và hấp nhất. Liveshow “Dấu ấn” của Thu Minh sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 3/8/2013 được truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên một số đài địa phương khác.

Hà My

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC