Ngày 29 Tháng 4, 2012 | 09:35 AM

Thu Minh sẽ bị phạt vì ăn mặc hở hang

Thu Minh sẽ bị phạt vì ăn mặc hở hang

Trong đêm diễn Chương trình Ngàn sao hội tụ tối 21/4 tại TP.HCM, Thu Minh đã ăn mặc rất hớ hênh để lộ vòng 1 “thả rông” trước mặt khán giả.

 
 
Bộ trang phục quá thoáng mát cộng với những bước nhảy sôi động khiến vòng 1 của Thu Minh cứ lấp ló, cô đã có những phút hớ hênh trước sự chứng kiến của khán giả ngồi dưới khán đài.

Sau khi chương trình kết thúc, rất nhiều khán giả tỏ thái độ bức xúc với “sexy lady” Thu Minh. Còn Thạc sĩ Nguyễn Thành Nhân - Trưởng phòng quản lý Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho rằng, trang phục của ca sĩ Thu Minh khi biểu diễn trong chương trình Ngàn sao hội tụ là phản cảm.

"Cấp phép cho chương trình này là thuộc Sở VH-TTDL TP.HCM nên Cục Biểu diễn Nghệ thuật sẽ có công văn nhắc nhở và trao đổi với Sở. Chương trình này do ai cấp và cấp như thế nào? Trong trường hợp của ca sĩ Thu Minh, mặc hở hang quá mức như thế sẽ có một hội đồng thẩm định do Sở VH-TTDL TP.HCM phán quyết. Mức độ phạt thế nào sẽ do hội đồng này quyết định"- Ông Nguyễn Thành Nhân cho biết trên VnMedia.

Trước đó, ngày 16/4, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Tuấn Anh đã ký chỉ thị số 65/CT-BVHTTDL về việc chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang. Trong đó nhấn mạnh việc các ca sĩ, người biểu diễn không được sử dụng động tác diễn xuất, biểu diễn cũng như mặc những trang phục phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc... làm ảnh hưởng đến phong cách thẩm mỹ của một bộ phận giới trẻ, đồng thời gây những bức xúc trong dư luận xã hội.

Khi được hỏi về chuyện có lo lắng trước chỉ thị trên không, ca sĩ Thu Minh trả lời rất bất cần: "Tôi không quan tâm tới chỉ thị, hay nghị định đó. Tôi sẽ vẫn mặc những bộ trang phục sexy lên sân khấu vì nó hợp với dòng nhạc của tôi và tôi cảm thấy thoải mái khi trình diễn".

Mặc dù đã có không ít sao nữ đã phải nộp phạt vì diện đồ quá "mát mẻ" lên sân khấu. Tuy vậy, có vẻ Thu Minh vẫn dửng dưng với điều này. Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu Thu Minh đều khiến khán giả "nóng mắt" với những bộ cánh sexy, và việc lộ hàng thường xuyên đối với Thu Minh có vẻ như không có gì ghê gớm.
 
Theo Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC