Ngày 27 Tháng 4, 2016 | 03:29 PM

Thiếu gia Phan Thành được giải oan bởi một siêu mẫu

GiadinhNet - Mỗi lần xuất hiện bên một người đẹp, "người cũ" của Midu lại bị săm soi. Cuối cùng, anh đã được một siêu mẫu bất ngờ lên tiếng giải oan.

Giống như thiếu gia phố núi Cường Đô la, Phan Thành cũng là một chàng trai được rất nhiều cô gái ngưỡng mộ và muốn đến gần bởi gia cảnh giàu có của anh. Và Phan Thành thực sự nổi tiếng và được nhiều người quan tâm khi anh sánh đôi cùng hotgirl Sài thành Midu.


Hoàng Yến lên tiếng về tình trạng quan hệ của người bạn.

Hoàng Yến lên tiếng về tình trạng quan hệ của người bạn.

Chuyện tình cảm của cặp đôi này từ trước đến nay luôn thu giới truyền thông và dư luận. Hiện tại cặp đôi đã "đường ai nấy đi" trong êm đẹp nhưng Phan Thành vẫn được nhiều người chú ý đến. Đặc biệt, hậu chia tay, thiếu gia này sánh bước với người đẹp nào cũng khiến dư luận tò mò.

Mới gần đây người ta bắt gặp Phan Thành đi nhậu cùng một người đẹp trên phố Bùi Viện, TP.HCM. Chỉ một vài hình ảnh được hé mở nhưng chuyện riêng tư của thiếu gia giàu có vẫn bị cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Dân thạo tin còn cất công đi truy tìm cô gái đó và cuối cùng dư luận lại được phen nháo nhác so sánh "người mới - người cũ" của chàng thiếu gia.


Phan Thành mỉm cười nhìn dư luận.

Phan Thành mỉm cười "nhìn dư luận".

Cách đây vài ngày, bất ngờ Phan Thành đi sự kiện cùng một người đẹp, cánh săn tin lại được một phen ồn ào chuyện chàng thiếu gia có thêm một "nàng Kiều". Ấy vậy mà cuối cùng mọi chuyện lại trái ngược với suy nghĩ của dư luận.

Đứng trước nỗi "hàm oan" của bạn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã phải lên tiếng giải oan cho Phan Thành. Cô viết: "Tội nghiệp bạn tui, muốn độc thân vui tính mà cũng không yên. Đi đến đâu cũng bị cũng bị người ta mượn làm "bạn trai". Sau đó, chính thiếu gia Phan Thành cũng vào bình luận: "Riết rồi chắc ở nhà coi phim TVB xong đi ngủ quá".

Trước những lời đồn thổi về chuyện cặp kè với người con gái khác, Phan Thành cũng thể hiện thái độ thờ ơ. Anh chia sẻ trên trang cá nhân với dòng cảm xúc "Nhìn dư luận". Được biết từ khi chia tay với người đẹp Midu, Phan Thành gặp phải nhiều câu chuyện rắc rối. Nhiều người ném đá anh phụ tình, nhiều người còn cho rằng anh có mới nới cũ. Và sau tất cả, Phan Thành vẫn im thin thít để mọi người tự đồn đoán.

Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC