Ngày 4 Tháng 3, 2015 | 01:58 PM

'Thiên thần' 43 tuổi của Hollywood trẻ lâu nhờ sex

'Thiên thần' 43 tuổi của Hollywood trẻ lâu nhờ sex
  MỚI NHẤT

Diễn viên Cameron Diaz, ngôi sao 'Những thiênthần của Charlie' chia sẻ bí quyết để đánh bại tuổi tác chính là 'thật nhiềusex'.

Diễn viên, Cameron Diaz, sex, Hollywood

Cameron Diaz nổi tiếng là mỹ nhân trẻ lâu của Hollywood. Dù đã 43 tuổi nhưng cô luôn giữ được nụ cười rạng ngời và vẻ trẻ trung cùng cơ thể quyến rũ.

Chia sẻ với tạp chí Cosmopolitan số mới nhất, Cameron Diaz đã tiết lộ bí quyết trẻ lâu của mình không phải nhờ môn thể thao Pilates như nhiều người nghĩ. "Để có được sức khỏe thì cần nhiều lý do lắm. Sex thường xuyên chính là bí quyết để tôi trẻ lâu'.

Diễn viên, Cameron Diaz, sex, Hollywood

Trước đó, nữ diễn viên cũng từng tiết lộ bí quyết sắc đẹp trên tạp chí Vogue của Anh: "Suối nguồn tuổi trẻ với tôi... để xem nào, tôi đoán là nhờ thể thao, chế độ ăn lành mạnh, uống nhiều nước, cười nhiều và thật nhiều sex".

Đây cũng là lý do Cameron Diaz trong nhiều năm đã quyến rũ được rất nhiều người đàn ông quyến rũ ở Hollywood trong đó có Matt Dillon.

Cách đây 2 tháng nữ diễn viên 'Sex Tape' đã quyết định chấm dứt cuộc sống độc thân với rocker Benji Madden. "Tôi đợi vì tôi chưa muốn ổn định mà thôi. Giờ tôi đã tìm thấy người đàn ông tuyệt vời nhất. Người đàn ông đặc biệt, của tôi".

Diễn viên, Cameron Diaz, sex, Hollywood

Theo Vietnamnet/FoxNews, JJ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC