Ngày 5 Tháng 1, 2009 | 05:06 PM

Thích Tiểu Long: 'Tôi đã đến tuổi yêu'

Thích Tiểu Long: 'Tôi đã đến tuổi yêu'

Giadinh.net - Ngôi sao võ thuật của “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên” đã trở thành một chàng trai tuấn tú. Và như bao chàng trai 20 tuổi khác, Thích Tiểu Long đã đến tuổi hẹn hò. Tuy nhiên, anh tiết lộ vẫn chưa tìm thấy đối tượng thích hợp.

Thích Tiểu Long. Ảnh: Chinanews.
 
Thích Tiểu Long cho biết, bản thân anh rất hâm mộ những ngôi sao võ thuật như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan: “Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Tử Đan đều là thần tượng của tôi. Chính nhờ họ tôi mới thấy được mục tiêu cuối cùng khi đóng phim là cái gì”.
 
Nhờ bộ phim “Ô Long viện”, “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên”, Thích Tiểu Long trở thành một ngôi sao nhí vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc.
 

Thích Tiểu Long và diễn viên Hác Thiệu Văn tại Mỹ. Ảnh: Chinanews.

 
Từ nhỏ đã quen với việc ra nước ngoài diễn xuất nên chàng “Triển Chiêu” đã đăng ký học nghệ thuật tại New York, Mỹ khi vào cấp 3. Anh không sợ cuộc sống một mình, cũng không sợ mình là người nổi tiếng: “Trường tôi học là một trường cấp 3 ngành nghệ thuật, những người học ở đó đều là những học sinh có thiên hướng phát triển ở lĩnh vực này. Mọi người đều biết tôi là một diễn viên võ thuật nhưng không cảm thấy quá kỳ lạ. Ở trường, tôi chủ yếu học các kiến thức văn hóa, sau đó mới học đến kiến thức về phương diện nghệ thuật”.
 

Thích Tiểu Long trong bộ phim “Ô Long Viện”. Ảnh: Chinanews.

 
Tuy học tập tại Mỹ, nhưng rất nhiều các đạo diễn Trung Quốc mong muốn Thích Tiểu Long về tham gia bộ phim của họ. Tuy nhiên, anh chỉ tham gia bộ phim “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên 3” vào thời gian nghỉ hè, những bộ phim còn lại anh đều từ chối. Anh cũng tiết lộ thêm, tạo hình trong phim của anh từ trước đến giờ đều do bản thân tự nghĩ ra chứ không theo một khuôn mẫu nào cố định.
 

Ảnh: Chinanews

 
Là một chàng trai đã 20 tuổi, Thích Tiểu Long cũng như bao nhiêu chàng trai khác đã đến tuổi hẹn hò. Tuy nhiên, anh vẫn chưa tìm thấy đối tượng thích hợp: “Tôi có quan hệ với các bạn gái nhưng vẫn chưa yêu ai cả. Để cho tự nhiên thôi. Thực tế tôi đã đến tuổi nói chuyện tình yêu rồi. Đạo diễn Châu Diên Bình thường nói đùa sẽ tìm cho tôi một nữ diễn viên phù hợp để đóng cảnh yêu đương”.
 

Ảnh: Sina

 
Nổi tiếng là một diễn viên võ thuật, Thích Tiểu Long từ nhỏ đã học võ Thiếu Lâm. Anh luôn tâm niệm mình có trách nhiệm quảng bá tinh thần võ học Thiếu Lâm: “Tôi học võ Thiếu Lâm từ nhỏ. Khi quan sát thầy dạy dỗ mình, tôi đã có cảm giác thầy muốn tôi quảng bá tinh thần võ thuật Thiếu Lâm. Chính vì vậy tôi phải có trách nhiệm. Khi đóng phim tôi càng nhận thức sâu sắc hơn điều này”.
 
Thu Hương (Theo Chinanews)     

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC