Ngày 31 Tháng 5, 2018 | 01:31 PM

Thí sinh HHHVVN 2017 bất ngờ tố cáo bạn trai "lén lút" với Hoa hậu Phạm H...

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Những chia sẻ của Giáng Ngọc khiến cư dân mạng đang nháo nhào tìm danh tính nàng Hoa hậu trong câu chuyện.

Cách đây, ít ngày thông tin trên tờ Dân trí về "Cuộc sống của Hoa hậu Phạm Hương" có chi tiết yêu đại gia. Bài báo có một chi tiết đáng chú ý: "Trong một bức ảnh ghép được chia sẻ trên mạng, vị doanh nhân đội chiếc mũ giống hệt của Phạm Hương nhưng lại đang selfie thân mật với người đẹp tên N - người từng ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chính vì thế, vị đại gia này được cho là phải lòng Phạm Hương khi còn yêu cô gái khác". Thông tin này đã khiến người hâm mộ quan tâm đến showbiz Việt nảy sinh nhiều tranh cãi.


Tâm sự của Giáng Ngọc về câu chuyện của cô và đại gia.

Tâm sự của Giáng Ngọc về câu chuyện của cô và đại gia.

Ngay lập tức, người đẹp Giáng Ngọc từng là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng. Cô tố cáo đại gia này lén lút hẹn hò với Hoa hậu Phạm H khi còn yêu cô.

Cụ thể người đẹp này viết: "Tôi từng là người yêu của Bobby trong 4 năm và chúng tôi mới chia tay nhau cách đây ít lâu. Lý do chia tay: Vì anh ta tán tỉnh và cặp kè người khác cộng thêm thói vũ phu nên tôi không thể nào chấp nhận nổi. Về Phạm H , tôi nghĩ cô ấy không có liên quan nhiều tới câu chuyện này. Bobby rất khéo và kín đáo nên phụ nữ không thể phát hiện ra điều gì ở anh ta cả. Chuyện Bobby cặp kè với PH khi đang yêu tôi là lỗi của anh ta. Chuyện anh ta có lừa dối PH hay không ko phải chuyện tôi quan tâm, cũng không có ý kiến gì, vì đó là chuyện riêng của họ".

Người đẹp này còn khẳng định bản thân cô không muốn nổi tiếng và chỉ mong nhận được bình yên. giáng Ngọc trải lòng: "Tôi không muốn ồn ào, nhưng cũng không muốn người ta nói mình có mục đích này nọ. Tôi tuyên bố rõ ràng: Tôi không có nhu cầu nổi tiếng, cũng không cần tranh giành đàn ông với bất kì ai. Tôi tự nuôi sống được mình và không cần dựa dẫm vào ai. Nhưng tôi có tự trọng của tôi và không một ai được phép chà đạp lên nó cả.

Tôi mong các bạn fan của Phạm H đừng bao giờ xúc phạm tới tôi để bảo vệ cho thần tượng của mình, càng không cần phải so sánh tôi cùng cô hoa hậu ấy. Tôi là người bình thường và làm kinh doanh, không phải người showbiz. Trên khía cạnh là phụ nữ, tôi hiểu và thông cảm với Phạm H nhưng chắc chắn tôi không thể thông cảm với những lời xúc phạm mà người khác dành tới cho tôi trong khi tôi hoàn toàn không phạm lỗi lầm".


Nhan sắc của người đẹp từng là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nhan sắc của người đẹp từng là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cách đây ít phút, Giáng Ngọc đã mệt mỏi chia sẻ với mọi người rằng cô chỉ muốn giữ im lặng cho mọi việc đi qua. Tuy nhiên, vì trót chia sẻ những thông tin gây sốc về Phạm H và đại gia Bobby nên cô gặp phải rất nhiều phiền toái.

Giáng Ngọc chia sẻ: "Hiện tại công việc của Ngọc đang gặp rất nhiều khó khăn và xáo trộn, cuộc sống riêng cũng vậy. Ngọc ko dám bước chân ra đường để tự do sinh hoạt, đi làm, đi gặp gỡ bạn bè . Bản thân đơn độc chỉ có một mình không biết được sự nguy hiểm ập tới bất kì lúc nào".

Cuối cùng, giáng Ngọc mong mỏi: "Điều Ngọc mong lúc này đây chỉ là sự an toàn cho bản thân và gia đình, tiếp đó là sự yên ổn cho cuộc sống . Mình thật sự hy vọng mọi việc trôi qua nhẹ nhàng vì nguời trong cuộc ai cũng đã có cuộc sống riêng, có sự lựa chọn riêng. Tốt xấu gì bản thân Ngọc sẽ tự biết cách xử lý. Cảm ơn mọi người vì tất cả".

Hiện tại cái tên Phạm H đang được người quan tâm đến showbiz tranh cãi và người trong cuộc mới là người rõ sự thật về câu chuyện gây tranh cãi này.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC