Ngày 2 Tháng 10, 2017 | 09:17 AM

Thí sinh Hoa hậu gây sốc với tuyên bố: Đi thi để được giàu như Phạm Hương, kiếm được nhiều tiền và nhiều “xô chậu”

  MỚI NHẤT

Nguyễn Thị Huyền Trang - thí sinh gây sốc với phát ngôn đi thi Hoa hậu để kiếm được nhiều tiền như Phạm Hương - không ngại ngần bóc trần các người đẹp đi thi Hoa hậu là vì tiền.

Tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" phát sóng tối 30/9 có một thí sinh gây sốc hơn cả Mai Ngô, đó là người đẹp Nguyễn Thị Huyền Trang đến từ Quảng Ninh. Cụ thể, khi được giám khảo Phan Anh hỏi "Khi nghĩ đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, bạn nghĩ đến điều gì", Huyền Trang không ngần ngại liệt kê: "Sự nổi tiếng, thu nhập thật cao."

Trước thái độ ngạc nhiên của MC Phan Anh, người đẹp Quảng Ninh tiếp tục hồn nhiên dẫn chứng Hoa hậu Phạm Hương: "Em thấy chị Phạm Hương có rất nhiều show quảng cáo lớn, đi nhiều sự kiện, em rất ngưỡng mộ. Tất nhiên là sau những cái đấy sẽ kiếm được rất rất nhiều tiền."

Người đẹp Huyền Trang.
Người đẹp Huyền Trang.

Đỉnh điểm của cao trào là khi giám khảo Samuel Hoàng chất vấn nghiêm túc: "Đối với em thì bao nhiêu tiền sẽ là đủ". Suy nghĩ vài giây, Huyền Trang tiếp tục trả lời hết sức thẳng thắn: "Em nghĩ con người lòng tham vô đáy lắm. Mình có thể kiếm được bao nhiêu thì cứ kiếm thôi."

Ban giám khảo tỏ ra không hài lòng với phần trả lời phỏng vấn của Huyền Trang. Tuy nhiên bản thân Huyền Trang khá tự tin và không hề ân hận trước sự chân thật có phần ngây thơ và ngây ngô của mình. Sự ngây ngô này của cô lại đón nhận được rất nhiều ý kiến tích cực trên mạng xã hội.

Mới đấy, Huyền Trang tiếp tục đăng đàn trên trang cá nhân tái khẳng định quan điểm của bản thân về mục đích đi thi Hoa hậu. Cô tuyên bố: "Khi nói đến đi thi Hoa hậu sẽ không bạn nữ nào nghĩ ngay rằng đi thi để làm từ thiện, đi thi để giúp đỡ người nghèo. Mà cái suy nghĩ đầu tiên trong đầu là đi thi để giành chiến thắng. Kiếm tiền và kiếm được thêm "xô chậu". Bởi vì sao? Bởi vì khi bạn chăm sóc cho bản thân mình được đầy đủ bạn với có đủ khả năng chăm sóc được cho người khác. Chứ không phải bạn đi thi hoa hậu xong, bạn được sự nổi tiếng, bạn được tiền thì bạn ủng hộ hết cho đồng bào miền Trung, ủng hộ hết cho quê hương đất nước của bạn. Xin lỗi tôi không làm được bởi vì tôi ghét nói dối và không phải là một đứa thảo mai."

Khi nói đến đi thi Hoa hậu, suy nghĩ đầu tiên trong đầu là đi thi để giành chiến thắng. Kiếm tiền và kiếm được thêm xô chậu
"Khi nói đến đi thi Hoa hậu, suy nghĩ đầu tiên trong đầu là đi thi để giành chiến thắng. Kiếm tiền và kiếm được thêm "xô chậu"

Huyền Trang còn nhấn mạnh thêm: "Nói đăng quang Hoa hậu để đi làm từ thiện ủng hộ người nghèo thì ai chẳng nói được. Quan trọng là làm được hay không thôi. Và em mong rằng giữa người với người sẽ sống thật với nhau nhiều hơn."

Quan điểm của Huyền Trang được rất nhiều người ủng hộ. Số đông cho rằng Huyền Trang là thí sinh Hoa hậu duy nhất từ trước tới nay dám công khai thật mục đích đi thi Hoa hậu, đi thi Hoa hậu là để "nổi tiếng" và "kiếm tiền" chứ không phải để "cứu thế giới" như những lời tốt đẹp giả dối bấy lâu nay.

Theo Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC