Ngày 14 Tháng 9, 2018 | 01:00 PM

Thấy nhiều dấu son môi trên áo chồng, đây là cách vợ Ưng Hoàng Phúc ứng xử

  MỚI NHẤT

"Tôi quá hiểu chồng mình rồi, mặc dù đôi lúc cũng ghen tuông, nhưng suốt 6 năm qua, anh Phúc chưa làm điều gì khiến tôi phải phản ứng hồ đồ cả" - Kim Cương nói.

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đã chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống của mình. Kim Cương cho biết, 6 năm sống bên cạnh Ưng Hoàng Phúc, cô đã nếm trải đủ mọi cay đắng ngọt bùi. Biết chồng mình là ca sĩ nổi tiếng, luôn được nhiều cô gái vây quanh, thế nên nhiều lần chịu uất ức, Kim Cương cũng phải gọi là "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Chưa có đám cưới chính thức nhưng đã có một đứa con kháu khỉnh, Kim Cương chẳng thấy tủi hờn vì điều này. Bởi trên tất cả, cô biết Ưng Hoàng Phúc thương yêu mình thật lòng. Nếu như chẳng phải như thế thì Ưng Hoàng Phúc cũng không cần phải chăm sóc, bảo vệ con trai riêng của Kim Cương như là con đẻ của mình.

Tại 1 tiếng kể hết, Kim Cương bày tỏ rằng đã nhiều lần thấy dấu son môi lạ trên áo Ưng Hoàng Phúc. Đó là những khi Ưng Hoàng Phúc say sưa hát trên sân khấu, rồi khán giả nữ cứ mặc sức lao vào ôm hôn anh.

"Trước khi quen biết anh Phúc, tôi có thấy anh xuất hiện trên truyền thông cùng với người này người kia. Nhưng từ lúc chính thức yêu nhau, tôi rất yên tâm. Vì anh Phúc rất chung thủy. Dẫu không đi show chung với nhau đi nữa, tôi cũng để anh ấy làm gì thì làm. Có nhiều khi anh Phúc đi hát, khán giả cứ ôm hôn, tôi thấy cả dấu son môi trên cổ áo nhưng chẳng thể nào ghen với tình huống như thế cả. Vì người nghệ sĩ đi hát mà, khán giả có yêu thương, có quý mến thì họ mới dành tình cảm như thế. Tôi quá hiểu chồng mình rồi, mặc dù đôi lúc cũng ghen tuông, nhưng suốt 6 năm qua, anh Phúc chưa làm điều gì khiến tôi phải phản ứng hồ đồ cả".

Bên cạnh đó, Kim Cương cũng nói rằng chị khá thoải mái khi Ưng Hoàng Phúc làm việc cùng Thu Thủy. Kể cả khi Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc cùng xuất hiện trên truyền hình và nói về quá khứ của nhau. "Tôi sống với anh Phúc 6 - 7 năm nay rồi, tôi chỉ biết khoảng thời gian từ khi làm vợ anh thôi. Còn chuyện trước đó, ai cũng có quá khứ, bản thân tôi cũng từng đổ vỡ hôn nhân thì làm sao tôi so đo với anh được. Kể cả như trước đây, nếu anh và chị Thu Thủy có tình cảm hay không có tình cảm thì đối với tôi cũng chẳng sao. Đó là chuyện đã qua rồi".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC