Ngày 7 Tháng 6, 2013 | 06:00 AM

Thay lời muốn nói tháng 6

Thay lời muốn nói tháng 6
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chương trình có tên “Ước mơ em”, với những chia sẻ từ nét nhìn hồn hậu, đáng yêu của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt về cuộc sống.

Những ca khúc được lựa chọn theo chủ đề này gồm: “Cho con” (Nhạc: Phạm Trọng Cầu, thơ: Tuấn Dũng), “Màu trắng” (Trần Lê Quỳnh), “Đứa bé” (Minh Khang), “Vòng tay nhân ái” (Vũ Quốc Việt), “Bảy sắc cầu vồng” (Nguyễn Hồng Thuận), “Nước trong nguồn” (Quang Huy), “Mặt trời màu đen” (Anh Tuấn)… Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ: Đan Trường, Hồ Trung Dũng, Vy Oanh, Phạm Quỳnh Anh, nhóm MTV và nhiều ca sĩ nhí khác. “Ước mơ em” diễn ra lúc 20g30, Chủ nhật 9/6/2013 tại Nhà hát Truyền hình HTV, trực tiếp trên HTV9 và VTV4.
 
T.Hà

Nghệ sĩ dương cầm Mona Asuka Ott đến Việt Nam biểu diễn
 
Vào tối ngày 12/6/2013 chương trình Hòa nhạc Hennessy lần thứ 17 sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Nữ nghệ sỹ dương cầm Mona Asuka Ott (quốc tịch Đức) được coi là một trong những cây dương cầm xuất sắc của nền âm nhạc Đức đương đại, lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam. Để phục vụ đông đảo khán giả yêu thích nhạc cổ điển, buổi biểu diễn sẽ được truyền trực tiếp qua màn hình 500 inch đặt tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám.      
 
T.Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC