Ngày 18 Tháng 7, 2019 | 09:04 AM

Thấy cảnh Thư ôm con nhỏ đợi chồng trong phim, Thu Quỳnh đăng dòng tâm sự khiến fan nhớ về hôn nhân trước của cô

GiadinhNet - Thu Quỳnh bất ngờ nhận mình "hèn" vì không dám xem cảnh nhân vật Thư (Bảo Thanh) bế con thức đêm đợi chồng.

Những tập gần đây của phim "Về nhà đi con" đã khắc họa rõ nét nỗi cay đắng ê chề của nhân vật Thư (Bảo Thanh). Lấy chồng không tình yêu, sau đó sống cùng nhau Thư đã nảy sinh tình cảm với Vũ (Quốc Trường). Tuy nhiên từ lúc mang thai, cuộc sống của Thư rơi vào bi kịch bởi thói trăng hoa của Vũ.


Tâm sự đêm khuya của Thu Quỳnh về cảnh trong phim Về nhà đi con.

Tâm sự đêm khuya của Thu Quỳnh về cảnh trong phim "Về nhà đi con".

Tập mới nhất tập trung xoáy sâu vào cảnh Vũ đã qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga). Trong lúc cả hai trao cho nhau nụ hôn đắm say thì Thư đau đớn khóc hết nước mắt trông con nhỏ. Cảnh này bị đẩy lên đỉnh điểm và khiến cho khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật Vũ. Đặc biệt với nhiều chị em từng rơi vào hoàn cảnh này thì họ không dám xem và kiên quyết buông tay với gã chồng trăng hoa.

Bất ngờ lớn nhất đó chính là Thu Quỳnh, người đóng vai Huệ chị của Thư. Cô đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh Thư khóc đau đớn, còn Vũ thì đắm say bên cô bồ tên Nhã. Chưa hết, Thu Quỳnh còn viết: "Hì, chẳng biết nói gì về cảnh này. Chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời?".

Dòng chia sẻ đầy tâm sự của Thu Quỳnh nhắc nhớ fan đến hôn nhân đã qua với diễn viên Chí Nhân của cô. Cuộc ly hôn của cặp đôi từng tốn khá nhiều sự quan tâm của báo chí lẫn dư luận vào năm 2015.


Thu Quỳnh và con trai nhỏ.​

Thu Quỳnh và con trai nhỏ.​

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC