Ngày 3 Tháng 1, 2016 | 07:00 AM

Thảo Trang vui vẻ quây quần bên gia đình sau ly hôn​

  MỚI NHẤT

Mới đây, Thảo Trang đã chia sẻ những hình ảnh cô quây quần bên gia đình vào dịp nghỉ lễ.

 

 

Thảo trang mới đây đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cô bên gia đình lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Ở bên mẹ, bên gia đình là hạnh phúc nhất”. Trong hình, cô thân thiết chụp hình cùng bố, mẹ và những người thân khác trong gia đình.

 

Sau cuộc chia tay ồn ào với cầu thủ Phan Thanh Bình , Thảo Trang gần như không xuất hiện trong các sự kiện giải trí . Cô cũng hạn chế xuất hiện trước truyền thông, báo chí và chỉ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Thảo Trang đang trong quá trình quay 1 bộ p him truyền hình dài tập sẽ được phát sóng vào năm 2016.

 

Thảo Trang - Phan Thanh Bình khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước quyết định ly hôn vào cuối tháng 11/2015 vừa qua. Nhiều người không thể tin bởi ngay đầu tháng 11, cặp vợ chồng này còn diễn chung trên sàn catwalk và thậm chí còn hôn nhau say đắm trước mặt tất cả các quan khách có mặt tại đó.

 

Thảo Trang từng đưa ra lí do cho việc cô và chồng chia tay là bởi 2 người không còn hiểu nhau và không thể tìm được tiếng nói chung, tuy nhiên, theo một số nguồn tin bên lề thì rất có thể Thảo Trang và Phan Thanh Bình chia tay bởi lí do Thảo Trang đã có người mới.

 

Còn theo 1 nguồn tin khác thì nguyên nhân chính của việc chia tay giữa cặp đôi là do Phan Thanh Bình đã "hết thời", không còn kiếm ra nhiều tiền trong khi Thảo Trang lại đang mải mê tiến thân vào showbiz nên khoảng cách giữa 2 người từ đó mà hình thành. 

 

Thảo Trang - Thanh Bình quen nhau từ thời Thảo Trang còn đang học cấp 3, sau 5 năm yêu nhau thì tiến tới hôn nhân vào năm 2008. Đây cũng là thời điểm Phan Thanh Bình đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp với chức vô địch AFF Cup 2008 cùng ĐTQG.

 

Sau khi ly hôn, con gái của Thanh Bình - Thảo Trang được Thanh Bình chăm sóc. Thảo Trang tiết lộ, cô rất an tâm khi giao con gái cho chồng cũ.

Vào dịp nghỉ lễ, cô đón con gái về quây quần bên gia đình.

Theo Khỏe & Đẹp

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC