Ngày 17 Tháng 5, 2017 | 02:25 PM

Thành viên nhóm nhạc hot nhất Trung Quốc đánh vợ đến sảy thai

  MỚI NHẤT

Sau một thời gian dài im lặng, vợ ca sĩ, diễn viên Lưu Châu Thành cho biết cô không chịu đựng nổi và quyết định chia tay.

Ngày 17/5, vợ của ca sĩ, diễn viên Lưu Châu Thành có một bài viết dài trên trang cá nhân để chia sẻ nỗi đau mà cô giấu kín bấy lâu nay. Viki cho biết cô đã rất nhiều lần bị chồng đánh đập tàn nhẫn, cơ thể, tinh thần bị tổn thương nghiêm trọng, cuối cùng quyết định chấm dứt hôn nhân. Hiện tại, đơn ly dị đã được cô gửi lên tòa án.


Ca sĩ, diễn viên Lưu Châu Thành trong ngày vợ sinh con gái thứ hai. Ảnh: News

Ca sĩ, diễn viên Lưu Châu Thành trong ngày vợ sinh con gái thứ hai. Ảnh: News

Trong bài chia sẻ của mình, Viki đưa ra nhiều bằng chứng về việc cô bị chồng đánh đến nhập viện, hay những đoạn tin nhắn giữa hai người với nhau. Bà mẹ hai con cho biết, cô bị chính chồng tra tấn và đầy đọa, khiến hôn nhân trở thành địa ngục.

Trong "tâm thư" của mình, vợ của Lưu Châu Thành giãi bày: "Tôi chỉ là người bình thường, không giỏi biện minh. Với các tin đồn, tôi không bao giờ bận tâm nửa lời, tôi nghĩ mình sống cuộc sống của mình, không cần quan tâm tới ý kiến của người khác, sự thật bao giờ cũng có sức nặng hơn lời nói.

Với hôn nhân của tôi và anh Lưu, đây là lần hôn nhân đầu tiên của tôi, chúng tôi kết hôn năm 2015. Tôi luôn cố gắng là người vợ, người mẹ tốt, toàn tâm toàn ý lo cho con cái. Chồng tôi - Lưu Châu Thành luôn xây dựng hình ảnh người chồng, người cha tốt, nhưng không như những gì mọi người thấy, trong suốt thời gian chung sống, anh ấy đã 6 lần đánh tôi bị thương nghiêm trọng".

Viki cho biết, thời điểm ngay sau đám cưới, khi cô mang thai đứa con thứ hai 3 tháng, chồng cô đã đạp vào bụng vợ, khiến cô đau bụng dữ dội. Khi cô lấy điện thoại gọi cấp cứu, Châu Thành thậm chí đã giật điện thoại, ném xuống đất. Ngày hôm sau, cô bị sảy thai. Sự việc xảy ra khiến Viki sốc nặng, quyết định ly thân. Tuy nhiên, Châu Thành nhiều lần hứa hẹn ăn năn, hối cải, Viki quyết định tha thứ. Người phụ nữ này viết: "Tháng 4/2016, chúng tôi quay về chung sống với nhau, tôi hy vọng vào những điều tốt đẹp của tương lai. Nhưng tôi đã nhầm, chỉ 1 tháng sau đó, khi tôi vừa có thai trở lại, trong chuyến du lịch ở Quảng Đông, anh ta đánh tôi thậm tệ tại khách sạn, vết thương chưa lành lại bị cứa sâu thêm. Tôi biết, việc tôi yêu và không ngừng tha thứ đã khiến anh ta ngày càng tàn nhẫn".


Vợ Lưu Châu Thành và con gái lớn. Ảnh: Weibo

Vợ Lưu Châu Thành và con gái lớn. Ảnh: Weibo

Tháng 10/2016, khi tôi mang thai được 8 tháng, một lần nữa anh ta đánh tôi. 2h sáng, tôi chạy vào phòng con gái lớn, anh ta cũng chạy theo và gào thét, làm con bé sợ hãi. Thương con, để bảo vệ con, tôi cầu xin anh ta kiềm chế lại, không làm đau con tôi, nhưng anh ta tiếp tục đánh đấm, ném điện thoại, đẩy tôi xuống đất. Những ngày tháng đó, nghĩ đến đứa con trong bụng sắp chào đời, tôi chấp nhận im lặng, chấp nhận để anh ta giữ hình ảnh người chồng tốt trước công chúng. Tuy nhiên, đầu năm 2017, khi tôi vừa sinh con chưa đầy tháng, anh ta tiếp tục đấm vào mặt, vào người tôi".

Viki cho biết, điều đau đớn nhất với cô là trong khi cô nhịn nhục tất cả chỉ vì muốn giữ cho con một gia đình, ngày 17/3, Lưu Châu Thành đề xuất ly hôn, sau đó nói nếu cô có thể đưa cho anh ta 5 triệu NDT, anh ta sẽ không đâm đơn ly dị. Viki viết: "Câu nói của anh ta khiến tôi cảm thấy rằng thứ tôi cố gắng gìn giữ hóa ra chỉ được tồn tại vì đồng tiền, điều này khiến trái tim tôi tan vỡ".


Lưu Châu Thành luôn đăng tải những hình ảnh cho thấy anh rất quan tâm tới vợ, nhưng sự thật lại không như vậy.

Lưu Châu Thành luôn đăng tải những hình ảnh cho thấy anh rất quan tâm tới vợ, nhưng sự thật lại không như vậy.

Vợ Lưu Châu Thành nói, kể từ khi cô đưa con trở về nhà ngoại, chồng không thèm đoái hoài, thậm chí con vào viện cũng chẳng hỏi han mà còn cùng bạn bè đi du lịch, trong khi trên trang cá nhân vẫn nói những lời yêu thương con.

Trước những lời tố cáo của vợ, Lưu Châu Thành hiện vẫn giữ im lặng. Lưu Châu Thành đang hoạt động trong nhóm nhạc nổi tiếng Top Combine, đồng thời tham gia một số phim điện ảnh, truyền hình.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC