Ngày 15 Tháng 7, 2016 | 09:28 AM

Thanh thế "khủng" của người đàn bà thứ 2 kết hôn với MC Thanh Bạch

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày hôm qua, clip kết hôn giữa MC Thanh Bạch và một người phụ nữ đứng tuổi đã khiến công chúng sửng sốt bán tin bán nghi. Thực ra tin đồn này đã xuất hiện từ lâu, và đám cưới này có thực hay không thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Có điều, vị thế khủng của cô dâu trong clip hôm qua sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trưa 14/7, một tài khoản Facebook bất ngờ chia sẻ video phát trực tiếp đám cưới của MC Thanh Bạch. Theo một nguồn tin, đám cưới diễn ra tại Long Thành, Đồng Nai. Đây là nhà riêng của bà xã MC Thanh Bạch. Trong đoạn video được đăng tải, MC Thanh Bạch sóng đôi cùng bà Thúy Nga cùng thực hiện các nghi thức đám cưới. Họ trao nhẫn, ôm hôn tình tứ và còn khiêu vũ cùng nhau. Mọi người xung quanh yêu cầu cặp đôi hôn môi nhưng họ tỏ ra ngượng ngùng, chỉ hôn lên má.


Hình ảnh đám cưới trưa hôm qua của Thanh Bạch - Thúy Nga

Hình ảnh đám cưới trưa hôm qua của Thanh Bạch - Thúy Nga

Bà Thúy Nga không phải gương mặt xa lạ với những người trong giới showbiz. Nhiều năm nay bà thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn và được nhiều nghệ sĩ tôn trọng. Thúy Nga Paris còn được biết đến dưới cái tên chính thức là Thúy Nga Productions hoặc Trung tâm Thúy Nga là nhà tổ chức biểu diễn và sản xuất các sản phẩm băng đĩa ca múa nhạc lớn nhất của người Việt hải ngoại.

Bà Thúy (hay còn gọi là cô Thúy, Thúy Nga, “bà trùm Paris by night”) từng là vợ của ông Tô Văn Lai. Trước đây hai người từng lập một hãng sản xuất băng đĩa ca nhạc ở Sài Gòn vào năm 1972. Đến năm 1976, họ sang Paris – Pháp sinh sống. Người đàn ông này đã gắn bó, chung tay tạo dựng cơ nghiệp với bà suốt mấy chục năm, trong đó có thương hiệu Thúy Nga Paris by night nổi tiếng trong làng giải trí.


Trước đám cưới hoành tráng trưa 14/7, cặp đôi từng bị rò rỉ nhiều hình ảnh thân mật trong những buổi tiệc được cho là đám cưới nháp.

Trước đám cưới hoành tráng trưa 14/7, cặp đôi từng bị rò rỉ nhiều hình ảnh thân mật trong những buổi tiệc được cho là 'đám cưới nháp'.

Thông tin liên quan đến bà Thúy Nga khá ít ỏi trên báo chí, truyền thông trong nước. Nhưng thực sự, thanh thế của bà trong giới showbiz thì vô cùng lớn. Thế nên, tin đồn showbiz cho rằng, cưới bà Thúy Nga Paris, MC Thanh Bạch sẽ có “quyền lực” tuyệt đối trong giới nghệ thuật, vì người đàn bà này có thể “hóa phép” một người vô danh trở thành nổi tiếng bằng một chương trình. Rất nhiều nghệ sĩ muốn được tham gia vào chương trình nghệ thuật của người đàn bà này, để tên tuổi được quảng bá nhanh chóng trong cộng đồng người Việt trên khắp thế giới bằng những băng đĩa được phát hành.


Thúy Nga thường xuất hiện bên cạnh Thanh Bạch trong các sự kiện mỗi khi bà về nước

Thúy Nga thường xuất hiện bên cạnh Thanh Bạch trong các sự kiện mỗi khi bà về nước

Trước đây, khi được đặt câu hỏi thẳng thắn có hay không chuyện cả hai đã kết hôn và có con, bà chủ trung tâm Thúy Nga tiếp tục úp mở: "Cô chú đã vượt qua chuyện đó rồi. Vợ chồng thì có lúc sẽ có thay đổi còn cô chú cưới nhau trên đường nghệ thuật. Cô Thúy là người làm văn hóa, chú Bạch đem tiếng hát, tiếng cười đến mọi người. Cả hai đến với nhau trên đường nghệ thuật mà đường nghệ thuật thì trải dài đến tận chân mây".


Mặc dù chưa xác định được tuổi thực của bà Thúy Nga, nhưng được biết, Thanh Bạch ít hơn bà rất nhiều tuổi (MC Thanh Bạch sinh năm 1959)

Mặc dù chưa xác định được tuổi thực của bà Thúy Nga, nhưng được biết, Thanh Bạch ít hơn bà rất nhiều tuổi (MC Thanh Bạch sinh năm 1959)

Được biết, đám cưới lần này là lần tổ chức thứ 8 của 2 người. Trước lễ cưới diễn ra trưa 14/7, cặp đôi từng tổ chức tới... 7 buổi tiệc y như vậy. Hai người từng chia sẻ đám cưới chỉ là hình thức truyền thông cho các kế hoạch làm từ thiện của họ.

K.N(th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC