Ngày 25 Tháng 12, 2013 | 05:28 PM

Thanh Thảo và vợ chồng Jennifer Phạm rủ nhau đi bar

Thanh Thảo và vợ chồng Jennifer Phạm rủ nhau đi bar
  MỚI NHẤT

Tối 24/12, sau đêm diễn "Lời tình mùa đông", cô nàng búp bê được bạn trai đại gia tháp tùng tới tụ hội cùng vợ chồng Hoa hậu châu Á tại Mỹ và bạn bè tại một quán bar ở Hà Nội.

Thanh Thảo và vợ chồng Jennifer Phạm rủ nhau đi bar 1  

Bộ tứ gồm vợ chồng Jennifer Phạm và Thanh Thảo cùng bạn trai đại gia vui vẻ tụ tập bên nhau trong ngày Giáng sinh. Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân rằng đây là "một mùa Noel đáng nhớ".

Thanh Thảo và vợ chồng Jennifer Phạm rủ nhau đi bar 2  

So với một năm trước, Jennifer Phạm ngày càng cởi mở với chuyện "khoe" ông xã thiếu gia. Cô không giấu kỹ anh trong bóng tối như trước mà thỉnh thoảng lại rủ chồng cùng đi sự kiện và cũng không ít lần khoe ảnh tình tứ của hai vợ chồng trên trang cá nhân.

Thanh Thảo và vợ chồng Jennifer Phạm rủ nhau đi bar 3  

Cũng trong buổi tụ tập tối qua, Jennifer Phạm còn khoe hình ảnh hai vợ chồng nắm chặt tay nhau rất tình cảm. Cô cũng ngọt ngào gọi ông xã là "người yêu" khiến bạn bè vô cùng thích thú.

Thanh Thảo và vợ chồng Jennifer Phạm rủ nhau đi bar 4  

ít người biết rằng Thanh Thảo và vợ chồng Jennifer Phạm thân thiết với nhau. Khi Thanh Thảo sang Mỹ lưu diễn, cô luôn thu xếp thời để ghé thăm gia đình Hoa hậu châu Á tại Mỹ. Nữ ca sĩ cũng không ít lần chia sẻ sự ghen tỵ đối với hạnh phúc của những người bạn thân. Cô từng viết trên trang cá nhân rằng: "Ngưỡng mộ hạnh phúc của Hồng Ngọc và Jennifer Phạm quá đi! Sao khéo thế! Một trai một gái thật xinh xắn đáng yêu. Có tí tủi thân và thèm nhẹ... Khi nào mới có chồng và có con đây nhỉ?".

Thanh Thảo và vợ chồng Jennifer Phạm rủ nhau đi bar 5
Hình ảnh nhí nhảnh của hai người đẹp trong Vbiz trong lần tái ngộ ở Mỹ cách đây ít tháng.
 
Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC