Ngày 28 Tháng 11, 2018 | 11:49 AM

Thanh Thảo lo con gái 4 tháng tuổi có nguy cơ béo phì, Hà Anh "mách" ngay phương pháp giảm cân

  MỚI NHẤT

Hà Anh tỏ ra thích thú khi hai "tiểu công chúa" Talia và Myla đều sở hữu chỉ số cơ thể lớn hơn những bé 6 tháng dù mới 4 tháng tuổi.

Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh con gái Talia 4 tháng tuổi vẻ vẻ ngoài vô cùng bụ bẫm, đáng yêu.

"Dạ con đâu có ú nu đâu. Con chỉ nặng có 8kg và dài 26inches (khoảng hơn 66cm) thôi hà. Bác sĩ nói con lớn hơn các bạn 6 tháng trong khi con mới 4 tháng à. Nên con cần giảm cân gấp. Tết Nguyên đán này con được về Việt Nam với mẹ con nè! Con sẽ theo mẹ chạy show", Thanh Thảo viết.

Bé Talia nhà Thanh Thảo.
Bé Talia nhà Thanh Thảo.
Thanh Thảo và con gái.
Thanh Thảo và con gái.

Theo lời chia sẻ của Thanh Thảo, "tiểu công chúa" Talia dù mới 4 tháng tuổi nhưng đã sở hữu chỉ số chiều cao, cân nặng lớn hơn cả những bạn 6 tháng. Điều này khiến bé phải giảm cân để tránh nguy cơ béo phì.

Tuy nhiên, ngoài sự lo lắng của Thanh Thảo khi con gái "lớn nhanh như thổi", cư dân mạng không khỏi thích thú với bình luận của siêu mẫu Hà Anh: "Hi hi hai chị em Myla Talia cùng nắm tay nhau đi tập gym thôi hi hi".

Được biết, con gái Myla nhà Hà Anh cũng sở hữu thân hình bụ bẫm với cân nặng 9kg và dài 65cm khi mới 3,5 tháng tuổi. Vậy nên, nữ siêu mẫu tỏ ra rất hào hứng khi đùa vui đưa 2 "thiên thần nhỏ" đi tập gym để giảm cân.

Hà Anh và con gái Myla.
Hà Anh và con gái Myla.

Mặc dù chia sẻ hình ảnh con gái với chỉ số cơ thể lớn hơn bình thường, Thanh Thảo vẫn nhận được nhiều lời khen khéo nuôi, chăm con tốt. Fan bình luận: "Mẹ em tốt sữa quá đó mà", "Trộm vía em cưng và đáng yêu thực sự chị ạ. 1 ngôi sao sáng trong tương lai đấy chị ạ". "Quá cưng, nhìn thấy cái tay cái chân thôi đã muốn cắn rồi, đã quá", "Ui chao. Hôm nay như cục bông nè... cưng quá đi"...

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC