Ngày 4 Tháng 8, 2018 | 07:00 PM

Thanh Thảo khoe ảnh con gái cứng cáp, ngồi ghế an toàn đi chơi cuối tuần khi mới hai tuần tuổi

Dù mới hai tuần tuổi nhưng con gái Thanh Thảo đã rất cứng cáp và đáng yêu.

Mới đây, Thanh Thảo đã khiến bạn bè, khán giả thích thú khi đăng tải hình ảnh con gái đầu lòng đang ngồi "car seat" - ghế ngồi ô tô cho trẻ em lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Tối thứ 6 hàng tuần là ngày của gia đình, cả nhà con dành riêng tối thứ 6 để cùng nhau đi ăn tối, con cũng được đi chơi đây". Có thể nhận thấy, dù mới hai tuần tuổi nhưng con gái Thanh Thảo đã lộ rõ vẻ cứng cáp, đáng yêu khi đi chơi cùng gia đình dịp cuối tuần.

Thanh Thảo cho biết, ở Mỹ, khi vừa ra khỏi cửa bệnh viện sau sinh đều phải có "car seat" mới được cho về nhà, vì vậy, các em bé tại đây đều ngồi "car seat" từ khi còn rất nhỏ. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, ghế ngồi của con gái cô dành cho trẻ sơ sinh nên có thể sử dụng thoải mái mà không ảnh hưởng đến bé.

Con gái Thanh Thảo mới hai tuần tuổi đã rất cứng cáp, được mẹ cho ngồi ghế an toàn, đi chơi cuối tuần cùng gia đình.
Rất đông khán giả cho rằng con gái Thanh Thảo có nhiều nét giống mẹ.
Rất đông khán giả cho rằng con gái Thanh Thảo có nhiều nét giống mẹ.

Trước đó, Thanh Thảo đã chào đón con gái đầu lòng tại Mỹ vào ngày 17/7. Cho đến sáng 18/7, nữ ca sĩ mới hé lộ hình ảnh con gái lên trang cá nhân. Theo đó, bé sinh vào lúc 2h29 sáng ngày 17 nặng 3,2 kg, dài 50 cm, hiện khoẻ mạnh bình thường. Lần đầu làm mẹ ở tuổi 41, Thanh Thảo thừa nhận, cô không tránh được những bỡ ngỡ, loay hoay mỗi ngày khi chăm sóc con. Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn được ông xã ở bên hỗ trợ hết mình và chăm con rất chu đáo, bù đắp phần nào khoảng thời gian "khủng hoảng" sau sinh.

Theo Helino/aFamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC