Ngày 19 Tháng 5, 2015 | 08:33 AM

Thanh Thảo: "Gia đình bạn trai hối thúc chuyện cưới lắm"

  MỚI NHẤT

"Mẹ bạn trai cũng thường xuyên hỏi thăm tôi. Bà yêu thương và chăm sóc tôi lắm. Tôi muốn ăn gì, làm gì thì bà chiều tôi hết." - Thanh Thảo chia sẻ về gia đình bạn trai.

- Có thông tin chị đã kết hôn tại Mỹ, chị nói sao?

- Tôi nghĩ, thông tin này xuất phát từ việc bạn trai tôi muốn tổ chức đám cưới. Một số người biết rồi truyền qua truyền lại thành ra có tin tôi đã kết hôn. Tôi cũng mong được làm cô dâu lắm nhưng cứ bị loay hoay hoài.

Tôi không bao giờ an phận trước một điều gì. Hôm nay tôi muốn thế này, hôm sau lại muốn thế khác. Với người khác, việc có một người yêu bên cạnh chiều chuộng, chăm sóc là thấy hạnh phúc rồi. Còn tôi lại cứ bâng khuâng tự hỏi sao mình vẫn không cảm thấy hạnh phúc? Tôi lúc nào cũng trăn trở mọi việc và suy nghĩ lung tung. Vì vậy, tôi không đủ tự tin để tính đến chuyện lập gia đình.

DSJ-4144-1412928550-660x0-7604-143199417
Ca sĩ Thanh Thảo.

- Nguyên nhân gì khiến chị lưỡng lự chuyện cưới xin?

- Tôi và bạn trai quen nhau năm năm rồi. Trải qua một thời gian dài chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, tôi vẫn thấy chúng tôi chưa hoàn toàn hợp nhau. Tôi sợ cá tính trong người tôi sẽ có lúc trỗi dậy. Bạn trai thương tôi và chiều chuộng lắm, nhưng anh ấy không phải là người hiểu rõ nội tâm tôi có gì. Chính vì vậy, người yêu sẽ khó cầm cương tôi.

Tôi từng có những quyết định chưa được sáng suốt trong tình cảm, nên lần này tôi thận trọng hơn. Ngày trước, khi gặp những người có hình mẫu đẹp, yêu thương mình là tôi xúc động và cứ nghĩ đó là tình yêu. Nhưng hóa ra, tôi chỉ thương chứ không yêu. Nhận ra điều này, tôi lẳng lặng chia tay. Chính điều đó khiến cho đối phương bị tổn thương rất lớn. Tôi từng đính hôn sau đó mọi chuyện tan vỡ. Sự nông nổi trẻ con ấy là một bài học đắt giá cho bản thân. Càng lớn tuổi tôi phải càng phải suy tính mọi thứ chứ không nông nổi như xưa nữa.

thanh-thao-va-ban-trai-3032-1431997827.j
Thanh Thảo bên bạn trai Việt kiều. Ảnh: Ngoisao.

- Những mối tình trước đây của chị tốn nhiều giấy mực báo chí, bạn trai chị phản ứng sao về việc này?

- Chúng tôi là bạn bè trước khi trở thành người yêu. Trước đây tôi yêu ai, làm gì anh ấy cũng biết. Chính vì thế anh ấy cũng không quan tâm tôi đã trải qua bao nhiêu cuộc tình. Anh chỉ quan tâm hiện tại tình cảm của chúng tôi như thế nào. Anh ấy thường nói, những người nổi tiếng như tôi khi gặp chuyện đổ vỡ sẽ chịu thiệt thòi vì bị dư luận quan tâm, soi mói.

- Chị chăm sóc tình cảm của mình thế nào?

- Tôi và bạn trai đều là những người bận rộn. Chúng tôi kết hợp du lịch trong những chuyến lưu diễn nước ngoài. Nếu không gặp nhau, tôi và anh ấy cũng thường xuyên nhắn tin hỏi thăm.

Tôi nghĩ bạn trai là người chịu thiệt thòi khi yêu tôi. Tôi cứ để người ta chờ mãi mà không có câu trả lời dứt khoát. Bên cạnh nhau, chúng tôi chỉ nói với nhau về công việc. Nhiều lúc anh ấy thường phàn nàn, đi với tôi lúc nào cũng chỉ có việc và việc. Chúng tôi ít có thời gian gần nhau vì lịch diễn của tôi rất nhiều. Nếu đi theo tôi hoài, công việc anh ấy sẽ bị ảnh hưởng. Để tôi đi diễn xa một mình, bạn trai lại lo lắng.

4-1293-1431994170.jpg
Nữ ca sĩ được mẹ bạn trai yêu thương, chăm sóc.

- Cách yêu của chị bây giờ khác với thời trẻ thế nào?

- Tình yêu tuổi trẻ của tôi lãng mạn và bay bổng. Còn bây giờ, tình yêu không chỉ là cảm giác đôi lứa mà còn là sự quan tâm, chăm sóc gia đình đối phương. Ngày xưa tôi yêu rất trẻ con và nuông chiều cảm xúc bản thân. Bây giờ, tôi nghĩ thực tế hơn. Bạn trai phải có kinh tế để lo cho gia đình và tôi nếu như tôi không còn hát nữa. Nói như vậy không có nghĩa là tôi phụ thuộc chuyện tiền bạc vào người đàn ông, mà tôi muốn có được một chỗ dựa vững chắc hơn là những thứ phù phiếm bên ngoài.

- Gia đình bạn trai đối xử với chị ra sao?

- Cả hai gia đình chúng tôi vốn rất thân nhau. Mẹ bạn trai cũng thường xuyên hỏi thăm tôi. Bà yêu thương và chăm sóc tôi lắm. Tôi muốn ăn gì, làm gì thì bà chiều tôi hết. Bác gái là người Bắc nhưng không khó tính mà lại khéo léo và nhẹ nhàng. Đôi lúc chúng tôi giận hờn, đòi chia tay thì chính bác là người kéo chúng tôi lại. Gia đình bạn trai cũng hối thúc chuyện cưới lắm. Tuy nhiên họ tôn trọng ý kiến của tôi và vẫn xây đắp cho mối quan hệ của hai đứa.

Theo Tâm Giao

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC