Ngày 24 Tháng 7, 2018 | 09:25 AM

Thanh Thảo chia sẻ bỡ ngỡ lần đầu làm mẹ, tiết lộ vẫn phải 'loay hoay mỗi ngày'

Lần đầu làm mẹ ở tuổi 41, Thanh Thảo không tránh khỏi những bỡ ngỡ.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Thanh Thảo tiết lộ những khó khăn và bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ. Cụ thể, Thanh Thảo cho biết do phải cho bé bú 12 lần/ngày nên thời gian ngủ của cô rất ít. "Chỉ có điều tham gia các lớp học chăm trẻ sơ sinh, các cô y tá trong viện dạy cho mẹ kỹ lắm mà mẹ vẫn loay hoay mỗi ngày với cách quấn khăn cho bé ngủ, cách thay quần áo, cách cho bú, cách cho ợ là khó nhất luôn.

May mà mẹ có ba con, việc cho ợ, thay tã, rửa ráy cho con, ru con ngủ, chăm sóc con hầu như ba giành làm hết, chỉ có điều ba không cho bú thôi. Nhưng con bú thì ba giám sát, coi mẹ có cho bú đúng kiểu và đúng giờ không. Các mẹ có chiêu thức gì chỉ giáo thêm cho mẹ trẻ lần đầu lên chức này nha" - Thanh Thảo chia sẻ.

Ông xã Thanh Thảo phụ giúp cô rất nhiều trong việc chăm con.
Ông xã Thanh Thảo phụ giúp cô rất nhiều trong việc chăm con.

Trước đó vào tối 17/7, Thanh Thảo hạ sinh con gái đầu lòng ở Mỹ. Theo đó, bé sinh vào lúc 2h29 sáng, nặng 3,2 kg, dài 50 cm, hiện khoẻ mạnh bình thường. Nữ ca sĩ đã phải vật lộn với cơn đau 12 tiếng trước khi em bé chào đời, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong thời khắc bác sĩ đặt con cạnh mình. Thông tin Thanh Thảo lâm bồn ở độ tuổi 41 nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc đến nữ ca sĩ.

Hình ảnh đầu tiên của cô con gái đầu lòng được Thanh Thảo hé lộ.
Hình ảnh đầu tiên của cô con gái đầu lòng được Thanh Thảo hé lộ.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC