Ngày 17 Tháng 12, 2014 | 01:30 PM

Thanh Thanh Hiền hé lộ về đám cưới và ông xã tương lai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ tháng 2/2014, một vài bức ảnh lễ ăn hỏi của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền với ca sĩ Chế Phong (con trai danh ca Chế Linh) rò rỉ trên mạng đã khiến nhiều người tò mò về chuyện tình kín tiếng của cặp đôi này. Sau một thời gian quyết giữ kín mọi thông tin, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã có những chia sẻ độc quyền với PV Báo GĐ&XH.

 

Ảnh cưới của ca sĩ Thanh Thanh Hiền với ca sĩ Chế Phong (ảnh nhân vật cung cấp).
Ảnh cưới của ca sĩ Thanh Thanh Hiền với ca sĩ Chế Phong (ảnh nhân vật cung cấp).

 

Sẽ không sinh thêm con sau khi cưới

Được biết, chị và ca sĩ Chế Phong sắp tổ chức đám cưới?

- Đúng thế, chúng tôi đã lên kế hoạch xong rồi và đang đợi đến ngày tổ chức đám cưới. Ngày cưới của chúng tôi là 14/3/2015, tức 24 tháng Giêng. Chúng tôi không định mời nhiều khách hoặc làm rùm beng mà sẽ tổ chức một đám cưới ấm cúng, có đủ người thân hai bên. Ba má anh Phong cũng sẽ có mặt.

Tại sao anh chị sống chung với nhau đã lâu mà đến bây giờ mới chịu tổ chức đám cưới?

- Điều này rất đơn giản (cười). Vì mình là người Việt Nam thì mình phải chờ được tuổi mới dám cưới chứ, sự kiện trọng đại của cuộc đời mà. Tôi không mê tín tới mức cái gì cũng tin nhưng có những cái nếu làm sẽ khiến việc lớn của mình suôn sẻ, đẹp đẽ hơn mà không ảnh hưởng đến người khác thì nên làm chứ.

Khi thông báo với các con về chuyện đám cưới, các con của chị có phản ứng gì?

- Tôi chưa công bố chính thức ngày nào cưới với các con nhưng đã thông báo cho các con biết ý định sẽ tổ chức đám cưới và các con đón nhận điều này rất vui vẻ. Điều khiến tôi thấy hạnh phúc trọn vẹn hơn nữa đó chính là các con tôi rất yêu quý anh ấy.

Sau đám cưới anh chị có định sinh thêm em bé?

- Việc sinh thêm con khiến tôi đắn đo, trăn trở. Vì thực tế tuổi mình đã lớn, liệu việc sinh nở có an toàn và đảm bảo sức khỏe cho mẹ và con không? Điều thứ hai quan trọng hơn cả là việc sinh thêm con có làm mình hạnh phúc hơn không. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều này vì mọi người vẫn bảo có đứa con sẽ giúp gắn kết quan hệ vợ chồng lại, giúp gia đình hạnh phúc hơn. Nhưng tôi nghĩ, hầu hết các gia đình bị rạn vỡ hôn nhân đều có con rồi mới bỏ. Vậy mình lý giải điều này như thế nào, có phải có con mình sẽ hạnh phúc hơn không hay ngược lại?

Tôi nghĩ, đứa con là kết quả của tình yêu nhưng không phải là mấu chốt để giữ tình yêu ấy. Tình yêu chính từ bản thân mỗi người và nó phải kết hợp rất nhiều thứ. Điều tôi đau đáu nhất đó là khi sinh con ra hãy để cho con là những đứa trẻ, đừng buộc thêm cho chúng trách nhiệm, đừng biến chúng thành “sợi xích” để trói bố mẹ chúng lại với nhau. Phải để chúng là những đứa trẻ hồn nhiên, đừng bắt chúng phải làm gì khác. Cho nên tôi sẽ không sinh con nữa vì bản thân tôi đã  là cái khóa rất chắc đối với tình yêu của tôi rồi.

Gia đình anh ấy rất yêu tôi

Lần đầu tiên gặp anh, chị cảm nhận như thế nào?

- Mới gặp lần đầu tiên đã yêu đâu mà cảm nhận gì (cười). Đùa chứ tôi và anh ấy biết nhau từ trước đó khá lâu vì anh ấy cũng là dân nghệ sĩ. Anh ấy là người rất dễ gần, là một người đàn ông chơi đẹp. Khi yêu rồi cũng phải có thế nào tôi mới yêu chứ (cười). Anh là một người rất văn minh, văn minh từ suy nghĩ cho đến hành động.

Ấn tượng lớn nhất về anh ấy để tôi có thể yêu được đó là cách anh ấy quan tâm đến tôi. Trước đây tôi cũng có nhiều người theo đuổi, cũng quan tâm, cũng sẻ chia… nhưng cách quan tâm của họ chưa chạm được đến trái tim tôi. Cách quan tâm của anh Phong rất đặc biệt, đấy là cái tôi cần vì tôi đang bị thiếu.

Anh chị có gặp rào cản nào khi đến với nhau không?

- Tôi nghĩ là không. Dưới góc độ pháp luật, anh ấy là người sống độc thân, tôi cũng là người độc thân, chúng tôi có quyền được chọn bạn để kết bạn và nghĩ tới những điều xa xôi. Còn về phía gia đình, gia đình tôi rất quý anh ấy và ngược lại gia đình anh ấy rất yêu tôi. Trong gia đình anh ấy, từ người trẻ cho đến người lớn đều rất yêu quý tôi.

Chị là người cá tính, anh Phong lại khá hiền lành và ít nói. Khi hai người sống chung với nhau, chị có phải kìm mình lại không?

- Không. Nếu nhìn nhận như vậy là nhầm lẫn vì trong nhà, tôi mới là người hiền. Tôi hiền tới mức, con gái phải nói với tôi rằng: “Con chưa thấy một người nào hiền như mẹ”. Tự nhìn nhận, tôi cũng thấy mình mới là người hiền, cá tính không ảnh hưởng đến sự hiền thục. Còn anh ấy, nhìn bề nổi thì không phải là người cá tính nhưng chưa chắc anh ấy đã hiền như tôi.

Từ khi yêu nhau, anh chị thấy mình thay đổi như thế nào?

- Thay đổi nhiều chứ. Anh Phong khác hẳn ngày trước. Cái anh ấy thay đổi nhiều nhất, đó là sự nhẫn nhịn và chịu đựng, không phải với tôi mà là với những người xung quanh. Trước đây, anh Phong là người nóng tính nhưng từ khi sống với tôi, anh ấy “nguội” dần, mềm mỏng hơn.

Khi còn độc thân, tôi cứ hay nghĩ mình đang phải gánh nhiều trách nhiệm với gia đình nên nếu đi xa một chút, vất vả một chút hoặc có những show diễn chưa đúng tầm với mình thì cũng tặc lưỡi “thôi thì”. Nhưng từ khi có anh Phong, công việc của tôi được trau chuốt hơn, tỉ mỉ hơn và cao cấp hơn. Nó đúng với cái tầm và vị trí của mình trong nghệ thuật. Và cũng từ khi có anh ấy, tôi ở nhà nhiều hơn, hay vào bếp nấu nướng hơn vì anh rất thích nhìn tôi vào bếp và thích ăn những món tôi nấu (cười lớn).

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

Hà Tùng Long (thực hiện)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC