Ngày 3 Tháng 12, 2018 | 04:10 PM

Thành Long lần đầu tiết lộ nhiều chuyện gây sốc: Từng lên giường với nhiều gái mại dâm, thẳng tay ném con vì cãi nhau với vợ

  MỚI NHẤT

Cuốn sách vừa phát hành của Thành Long là một chuỗi những câu chuyện gây sốc về tuổi trẻ của ngôi sao võ thuật thế giới.

Mới đây, Thành Long đã cho xuất bản cuốn sách tóm lược hành trình 60 năm cuộc đời mình mang tên Never Grow Up. Cuốn sách được xuất bạn dưới dạng in ấn và kỹ thuật số, kể về những trải nghiệm trong sự nghiệp và những biến cố đời tư của ngôi sao võ thuật.

Cuốn tự truyện về cuộc đời của Thành Long được xuất bản cách ngày con gái rơi Ngô Trác Lâm tuyên bố kết hôn vài ngày
Cuốn tự truyện về cuộc đời của Thành Long được xuất bản cách ngày con gái rơi Ngô Trác Lâm tuyên bố kết hôn vài ngày

Never Grow Up là tự thuật trần trụi về tuổi trẻ phóng túng, ăn chơi của người đàn ông sớm chạm đến hào quang của sự nổi tiếng. Trong cuốn tự truyện, Thành Long tự mô tả bản thân là một gã xấu, từng qua lại với gái giang hồ và ngủ với nhiều gái làng chơi. Không chỉ thế, ông vua phim hài hành động còn chẳng bận tâm đến vợ con, suốt ngày sa đọa trong cờ bạc, rượu chè, tiêu tiền như nước. Nam tài tử thừa nhận có lần cãi nhau với vợ đã tức giận ném con xuống ghế, khiến Lâm Phụng Kiều sợ hãi. Ông cũng bày tỏ sự hối tiếc vô vàn vì đã bỏ lỡ những bài tập đọc, tập viết và giải toán ở trường chỉ vì quá ham chơi.

Gia đình 3 người gồm Thành Long, vợ Lâm Phụng Kiều và con trai Phòng Tổ Danh
Gia đình 3 người gồm Thành Long, vợ Lâm Phụng Kiều và con trai Phòng Tổ Danh

Bản tiếng Anh của cuốn tự truyện so với bản tiếng Trung còn bao gồm nhiều nội dung gây sốc hơn, chẳng hạn như việc Thành Long thường lái xe khi say rượu rồi va quệt khắp nơi... Dù đã thẳng thắn nhìn lại cuộc đời nhưng Thành Long vẫn tuyệt nhiên không nhắc đến con gái rơi Ngô Trác Lâm dù đây là "dấu mốc" lớn trong cuộc đời nam tài tử và là điều mà ai cũng đã biết. Theo một số nguồn tin, gần đây, khi được hỏi về chuyện con gái kết hôn đồng giới, về Hong Kong sống, Thành Long chỉ nói cụt ngủn: "Nó thích thế là được rồi".

Khối tài sản của Thành Long hiện ước tính vài trăm triệu USD, do vợ anh quản lý. Tài tử từng tiết lộ sẽ để dành một phần cho con trai, phần còn lại làm từ thiện, hoàn toàn không nhắc đến Ngô Trác Lâm trong danh sách thừa kế của mình. Quyết định này của anh từng vấp phải sự chỉ trích gay gắt của dư luận, nhiều người nói Thành Long "không đáng mặt cha", "không đáng làm đàn ông" vì bạc bẽo với máu mủ. Dù vậy, ngôi sao Hong Kong chỉ im lặng.

Thành Long vẫn không chịu chấp nhận sự tồn tại của Ngô Trác Lâm
Thành Long vẫn không chịu chấp nhận sự tồn tại của Ngô Trác Lâm

Theo Việt Hà

SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC