Ngày 29 Tháng 1, 2016 | 03:02 PM

Thanh Hằng sẽ dành trọn mùa xuân bên gia đình và “người ấy”

  MỚI NHẤT

Siêu mẫu Thanh Hằng không chỉ là một tên tuổi luôn giữ vị trí vedette trên các sàn diễn thời trang trong năm qua mà còn rất đắt show quảng cáo, sự kiện, đóng phim…

 

Hỏi Thanh Hằng về lịch vui xuân năm nay, cô cười tươi cho biết: “Hằng chắc khác mọi người là thường đi du lịch vào dịp Tết và đi chơi khắp nơi, riêng mình sẽ đi trước Tết. Hằng đi nước ngoài cùng bạn bè để mua sắm, giải trí, tự thưởng cho mình những món quà và về Việt Nam đúng ngày 29 Tết để đón giao thừa cùng gia đình”.

Theo người đẹp thì năm vừa qua cô đã đi quá nhiều và làm việc quá nhiều, không còn thời gian bên gia đình, người thân, "vậy nên Tết là dịp mình cần ở nhà để cùng sum họp. Hằng thích cảm giác cả gia đình cùng ngồi bên nhau hàn huyên về những chuyện đã xảy ra trong năm. Nghĩ lại đôi khi thấy có lỗi bởi vì công việc mà mình xao nhãng, ít quan tâm đến từng thành viên trong gia đình", người mẫu sở hữu chân dài 1,12 m tâm sự.

Với Thanh Hằng, Tết còn là dịp hâm nóng tình cảm nên cô muốn được chăm lo, được làm những điều mà cả năm mình chưa làm cho người thân. Hỏi Thanh Hằng không phải chỉ bên gia đình mà còn bên “người ấy” nữa chứ, cô cười hạnh phúc: “Có thể là thế và cũng…hên xui. Nói vui thôi chứ sau khi Tết xong là Hằng có quá nhiều kế hoạch phải đi, phải làm. Đặc biệt là Hằng phải đi châu Âu sau Tết để tham gia sự kiện dài ngày. Vì điều này nên Hằng cần bù đắp cho những người thân bên cạnh mình”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh mùa xuân của Thanh Hằng
Hình ảnh mùa xuân của Thanh Hằng

Theo Dạ Ly

Ihay

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC