Ngày 10 Tháng 6, 2015 | 10:00 AM

Thái Thùy Linh đã sinh em bé thứ 2

  MỚI NHẤT

Trái ngọt tình yêu của vợ chồng giọng ca Sao Mai điểm hẹn 2004 đã chào đời vào lúc 9h42 phút ngày 9/6.

Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, Thái Thùy Linh đã hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được ông xã chăm sóc trong bệnh viện sau khi vượt cạn thành công. Cô dí dỏm viết về chồng: "Nhìn mặt ông ấy kìa! Có một giây mình tưởng bở, tưởng ông ý xúc cho mình ăn mà ổng vui như thế. Ai ngờ, ông ấy đang nhìn xuyên sang phía giường bên kia, chỗ thằng trưởng nhà mình đang thay bỉm". Thái Thùy Linh cũng đăng tải bức ảnh về cậu con trai đang được y tá làm vệ sinh. Bạn bè, người thân đều vào gửi lời chúc tốt đẹp đến tổ ấm của nữ ca sĩ khi đã 'đủ nếp, đủ tẻ'.

Con trai Thái Thùy Linh lần đầu cảm nhận được dòng sữa mẹ khi chào đời vào sáng nay.

Trước đó, trong sáng nay, chồng giọng ca Sao Mai điểm hẹn không giấu được niềm vui sướng khi ngồi chờ trước phòng hộ sinh. Giây phút con trai cất tiếng khóc chào đời, anh đã hân hoan tiết lộ trên trang cá nhân: "Thế giới trong bụng mẹ thật là chật chội với Minh. Con đã xin phép bố mẹ con cho con được chào thế giới sớm vài ngày. Trộm vía mẹ tròn con vuông rồi". Ông xã Thái Thùy Linh còn cho biết, thiên thần nhỏ ra đời vào lúc 9h42 phút.

Giữa tháng 12 năm ngoái, Thái Thùy Linh bí mật tổ chức lễ đính hôn với doanh nhân Ngô Quang Cường sau thời gian dài làm mẹ đơn thân. Cả hai đã gắn bó bên nhau hơn 2 năm trước khi quyết định dọn về chung sống. Chồng Thái Thùy Linh là giám đốc một công ty truyền thông, từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng. Đôi vợ chồng quen biết một cách tình cờ nhờ đồng hành trong chương trình từ thiện Đem âm nhạc đến bệnh viện do Thái Thùy Linh khởi xướng.

Cô được ông xã chăm sóc chu đáo sau lần vượt cạn vất vả.

Tổ ấm của vợ chồng Thái Thùy Linh hiện tại rất đông vui bởi có nhiều thành viên nhỏ tuổi. Ngoài bé Gia An (con Thái Thùy Linh) và con riêng của chồng, cả hai còn nhận đỡ đầu một vài em nhỏ khác. Nữ ca sĩ luôn tự hào về ngôi nhà tràn ngập tiếng cười trẻ thơ. Riêng con trai mới chào đời sáng nay là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của vợ chồng cô.

Theo Q.Như

Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC