Ngày 3 Tháng 1, 2018 | 01:07 PM

Táo Vân Dung: Chồng có mang tiền cho bồ nhí cũng không đi rình rập

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ rất chân thành về gia đình và bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân của mình trong chương trình Bốn mùa yêu thương.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng ít khi khán giả có cơ hội được lắng nghe Vân Dung chia sẻ về cuộc sống riêng. Vì vậy, với chương trình Bốn mùa yêu thương , đây là lần hiếm hoi nữ diên viên trải lòng về gia đình của mình. Đặc biệt, những điều cô tiết lộ càng thú vị hơn khi nó xoay quanh chủ đề khá nhạy cảm - "Có nên lập quỹ đen hay không?".

Táo Giáo dục cho biết cô khá thích có quỹ đen , tuy nhiên chỉ dám âm thầm thích vì nhiều phụ nữ sẽ không thích chồng có quỹ đen, trong khi một số khác lại rất thích.


Táo bà Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi.

Táo "bà" Vân Dung trong "Ghét thì yêu thôi".

"Có quỹ đen để bản thân chi tiêu là điều bình thường. Bởi cả phụ nữ hay đàn ông khi đi ra ngoài đường cũng cần một khoản tiền nhất định để cảm thấy tự tin. Mỗi lần ra ngoài phải nói - em ơi cho anh xin năm trăm, một triệu hay hai trăm... thì dù là đàn ông hay phụ nữ đều tự nhiên cảm thấy hèn hèn", cô hài hước nói.

"Trong cuộc sống gia đình không phải cái gì cũng có thể chia sẻ hết được với nhau, có những điều cũng phải giữ riêng cho mình. Khi yêu nhau có thể thoải mái nói anh yêu em, em yêu anh nhưng lúc xảy ra mâu thuẫn lại lôi bao nhiêu thứ xấu xa của nhau ra. Lúc đó, chính mình sẽ bị tổn thương hoặc làm đối phương tổn thương. Chân thật trong cuộc sống gia đình là tốt nhưng có những thứ vẫn nên dành riêng cho mình", Vân Dung cho hay.

Ấn tượng hơn, Vân Dung còn khẳng định dù chồng có dùng quỹ đen để nuôi bồ nhí, cô cũng sẽ không quản lý: "Tình yêu phải là tình cảm từ hai phía, cùng tin tưởng lẫn nhau, đi rình rập hay đánh ghen khi chồng có bồ nhí thì người đầu tiên bị tổn thương sẽ là mình. Họ không yêu, không tôn trọng thì mình cũng sẽ phải như thế, không nên níu kéo một người đã muốn ra đi".

"Tôi rất sợ phải kiểm soát nhau và không phải người đàn ông nào cũng cho phép vợ kiểm soát chi tiêu và túi tiền của chồng. Vợ chồng phải lựa theo tính cách của nhau để sống. Lấy nhau về không phải lúc nào cũng là tình yêu mà còn là nghĩa vợ chồng. Nếu người vợ thoáng với chồng thì cũng là giải thoát cho chính bản thân mình".

"Đàn ông họ giấu thì mình khó biết lắm, trừ khi phải đi rình rập. Mà theo dõi, rình rập không phải là cá tính của tôi" - cô nói tiếp - "Họ đã không yêu mình, không để mình vào trái tim của họ thì đừng níu kéo làm gì cho khổ, kể cả quỹ đen cũng thế. Mình cứ kiểm soát quỹ đen này thì lại lòi ra quỹ đen khác. Cuộc đời không kiểm soát được nhau đâu. Tất cả phải xuất phát từ trái tim".

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC