Ngày 16 Tháng 8, 2010 | 09:08 AM

Tân Hoa hậu Ngọc Hân: Vừa đăng quang đã "dính" tin đồn

Tân Hoa hậu Ngọc Hân: Vừa đăng quang đã "dính" tin đồn

GiadinhNet - Chỉ sau ít phút Ngọc Hân trở thành Hoa hậu Việt Nam 2010, những lời đồn cũng dồn dập bay đến.

 
Ngay sau đêm chung kết, Ban tổ chức đã có một cuộc họp báo nhanh để báo chí tiếp xúc với tân Hoa hậu và 2 Á hậu Vũ Thị Hoàng My, Đặng Thùy Trang. Khá nhiều câu hỏi được đặt ra với Ngọc Hân.
 
Hoa hậu Ngọc Hân và hai Á hậu.

“Nghi vấn” đầu tiên với tân Hoa hậu đó là về trình độ học vấn của Ngọc Hân tại trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, nơi cô đang theo học. Có lời đồn, cô chỉ học hệ cao đẳng chứ không phải hệ đại học như trong đăng ký hồ sơ. Ngọc Hân trả lời: “Tôi có thể khẳng định chắc chắn tôi học hệ đại học chính quy ngành thiết kế thời trang. Điều này rất dễ xác minh vì tôi đã bước sang năm thứ 5 được vài ngày rồi. Báo chí và các bạn đồng nghiệp trong giới người mẫu cũng đều biết tôi học đại học chứ không phải như lời đồn tôi học cao đẳng”.
 
Ngọc Hân trong giây phút đăng quang. (Ảnh: VnE)

Nhiều người theo dõi cuộc thi từ đầu cho rằng, Ngọc Hân đã mang phong cách của một người mẫu trên sân khấu vào đời thường khi luôn thể hiện khuôn mặt khá lạnh, ít có sự hòa đồng với các thí sinh khác. Điều này đã làm nảy sinh những thắc mắc và nghi vấn liên quan đến việc cô có lợi thế hơn bởi Trưởng Ban giám khảo năm nay là nhà thiết kế Minh Hạnh, người đã không còn xa lạ với Ngọc Hân.

“Đúng là tôi đã được làm việc với nhà thiết kế Minh Hạnh nhiều năm, nhưng cô có ưu ái hay không thì tôi không biết. Tôi chỉ nghĩ rằng, sự ưu ái nếu không song hành với sự công bằng thì chắc chắn sẽ không thuyết phục được các thành viên giám khảo khác và đêm đăng quang tôi đã không nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt khi được xướng tên như vậy” - Ngọc Hân nói.
 
Ngọc Hân trong phần thi trang phục dân tộc (Ảnh: VnE)

Trước đêm chung kết, bao giờ ngôi vị hoa hậu cũng là một ẩn số khó đoán nhất. Vậy nhưng, sự “bảo mật” đó đã lọt ra ngoài và truyền đi khá sớm. Và cái tên được đồn đoán lại trùng khớp với kết quả chính thức là Đặng Thị Ngọc Hân. Khi được hỏi: “Có thông tin cho rằng em có mối quan hệ đặc biệt với một thành viên trong BTC và điều này là một lợi thế cho ngôi vị hoa hậu hôm nay của em”, Ngọc Hân đã ngập ngừng trong giây lát. Và đây là câu hỏi duy nhất khiến tân Hoa hậu từ chối trả lời báo chí: “Về vấn đề này tôi xin phép không có câu trả lời”.

Đặng Thị Ngọc Hân sinh năm 1989 tại Hà Nội trong một gia đình có hai chị em. Em trai cô hiện đang là sinh viên, mẹ là nhân viên nhà nước và bố là giám đốc công ty cơ khí. 

 Thảo Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC