Ngày 5 Tháng 4, 2018 | 07:00 PM

Tài tử Lê Tuấn Anh phản ứng thế nào khi bị chê già, bếu xấu qua ảnh tái ngộ với Việt Trinh?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không ai nhận ra tài tử Lê Tuấn Anh, nam diễn viên điển trai của thập niên 90 qua bức ảnh tái ngộ với Việt Trinh. Nhiều khán giả "xót xa" trước sự khắc nghiệt của thời gian, và người trong cuộc cũng đã lên tiếng.

Khó nhận ra tài tử điển trai Lê Tuấn Anh qua bức hình tái ngộ với Việt Trinh Khó nhận ra tài tử điển trai Lê Tuấn Anh qua bức hình tái ngộ với Việt Trinh

GiadinhNet - "Minh tinh" màn ảnh Việt thập niên 90 bất ngờ khoe hình ảnh tái ngộ với diễn viên Lê Tuấn Anh. Nhiều khán giả bày tỏ sự xót xa trước sự biến đổi quá nhanh của tài tử điện ảnh một thời.

"Minh tinh" làng điện ảnh thập niên 90, Việt Trinh vừa chia sẻ hình ảnh tái ngộ sau 10 năm của chị với diễn viên kỳ cựu Lê Tuấn Anh. Điều khiến khán giả chú ý chính là gương mặt già nua, béo của anh. Trước những bình luận "xót xa", thất vọng của khán giả, tài tử một thời đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Anh chia sẻ, nếu bản thân tham gia đóng phim hay tham sự kiện kiếm tiền từ khán giả thì khán giả nhận xét bình luận là bình thường. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất của anh chỉ là chuyện cá nhân trên Facebook của diễn viên Việt Trinh nên chuyện phán xét về hình thể, gương mặt của anh là chuyện không hợp lý.


Hình ảnh Việt Trinh đưa lên trang cá nhân và Lê Tuấn Anh bị nhiều khán giả chê béo, xấu.

Hình ảnh Việt Trinh đưa lên trang cá nhân và Lê Tuấn Anh bị nhiều khán giả chê béo, xấu.

Sau đó, tài tử điện ảnh chia sẻ, bản thân anh chỉ muốn ẩn dật, sống một cuộc đời an vui và không quan tâm đến chuyện thế sự. Còn việc chăm sóc sắc đẹp, "tút tát" bản thân là việc anh không muốn làm, Lê Tuấn Anh chỉ muốn "thuận theo tự nhiên".

"Lão tuy không giàu nhưng lão cũng có dư điều kiện để “tút tát” mình, qua nước củ sâm tiêm chích tox này tox nọ hầu mong níu kéo thanh xuân. Cơ mà lão không thích vậy, lão thích mình như này, thích không ai nhận ra mình để có cuộc sống thoải mái, chả cần nở nụ cười thường trực để tỏ rằng mình luôn gần gũi thân thiện. Lão thích sống cuộc đời lão theo cách của lão, không việc gì phải sống theo kiểu ai muốn, vậy thôi", tài tử một thời chia sẻ.

Chia sẻ của diễn viên Lê Tuấn Anh nhận được sự đồng tình của nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Thậm chí, người đăng ảnh là diễn viên Việt Trinh đã gỡ xuống và bức xúc lên tiếng bênh vực đàn anh.


Tâm thư của Việt Trinh.

Tâm thư của Việt Trinh.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bày tỏ sự hối hận và gửi lời xin lỗi tới nam diễn viên Lê Tuấn Anh. Cô viết: "Anh Lê Tuấn Anh là anh trai trong nghề tôi kính trọng và quý phục từ trong nghề nghiệp lẫn cách sống của anh ấy ngoài đời. Anh ấy xa lánh danh vọng đang trong lúc ảnh đương thời.

Cuộc sống như ảnh bây giờ bao nhiêu người mơ ước mà không có được đó bạn ạ! Rời xa ánh hào quang đang lúc trên đỉnh cao của danh vọng thì đó là điều khó có thể làm.

Mà đã không còn quan tâm đến sự nổi tiếng nữa thì người ta không quan trọng đến hình tướng bên ngoài. Quan trọng hơn nữa đừng bao giờ mang hình ảnh của 20 năm về trước mà so sánh với hiện tại.

Sanh lão bệnh tử - ai rồi cũng sẽ già sẽ bệnh... đó là quy luật của tạo hoá không thể tránh khỏi. Nghệ sĩ cũng vậy thôi.

Phải chi anh ấy tham sân si bây giờ ra đóng phim tranh giành sự nổi tiếng với các nam tài tử trẻ thì hãy nói. Đằng này người ta đã mai danh ẩn tích thì tại sao cứ moi ra nói chi vậy? Tôi van xin hãy cho chúng tôi sự bình an - cho chúng tôi được sống như mọi người".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC