Ngày 29 Tháng 3, 2017 | 01:24 PM

Tài tử 50 Sắc Thái bị vợ cấm làm việc với "kẻ chuyên giật chồng" Angelina Jolie?

Lại rộ lên thông tin Angelina Jolie trở thành đối tượng mà vợ các nam tài tử muốn chồng "tránh xa".

Gần đây, một nguồn tin của tạp chí Star tiết lộ rằng, Angelina Jolie đang muốn tài tử phim "50 Sắc Thái" - Jamie Dornan đóng vai tình nhân của cô trong một bộ phim mới: "Angie muốn một người cao ráo, tóc đen và đẹp trai. Sau khi xem phim Jamie đóng, cô ấy nghĩ anh ta chính là sự lựa chọn hoàn hảo".

Jamie Dornan và vợ - Amelia Warner
Jamie Dornan và vợ - Amelia Warner

Tuy nhiên, theo nguồn tin này, vợ của Jamie - Amelia Warner thì tỏ ra lo lắng vì Angelina toàn cặp kè với các bạn diễn sau khi đóng phim, điển hình như Brad Pitt, Billy Bob Thornton và Jonny Lee Miller đều trở thành chồng của Angelina. Thậm chí Angelina còn bị cho là đã "cuỗm" mất Brad Pitt từ tay người vợ Jennifer Aniston.

Nguồn tin chia sẻ: "Amelia tin tưởng Jamie hoàn toàn, nhưng cô ấy đã nghe nhiều câu chuyện về việc Angie đã thích gì là đều chiếm đoạt cho bằng được". Vì thế, Amelia không muốn lặp lại sai lầm của Jennifer Aniston và cấm chồng làm việc với Angelina Jolie.

Angelina Jolie từng bị cho là đã giật chồng của Jennifer Aniston
Angelina Jolie từng bị cho là đã "giật chồng" của Jennifer Aniston

Trước đây, vợ của Hugh Jackman - Deborra-Lee Furness cũng từng nói: "Tôi đã thỏa thuận với đại diện của Hugh Jackman rằng anh ấy không được phép làm việc chung với Angelina Jolie. Tôi không quan tâm anh ấy diễn với ai trừ cô ấy". Nhưng sau đó, Deborra-Lee đính chính lại đó chỉ là câu nói đùa.

Vợ Hugh Jackman: Anh ấy không được phép làm việc chung với Angelina Jolie
Vợ Hugh Jackman: "Anh ấy không được phép làm việc chung với Angelina Jolie"

Về thông tin vợ Jamie Dornan cấm chồng làm việc với Angelina Jolie, trang Gossip Cop đã kiểm chứng với một nguồn tin thân cận, nhưng nguồn tin của Gossip Cop đã phủ nhận tin tức của tạp chí Star. Theo Gossip Cop, thông tin Jamie Dornan bị vợ cấm làm việc với Angelina là bịa đặt.

Theo Tee (Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC