Ngày 15 Tháng 1, 2018 | 02:05 PM

'Tá hỏa' vì nghệ sĩ Tự Long để đầu trọc trước thềm Táo Quân 2018

Chia sẻ hình ảnh để đầu trọc, nghệ sĩ Tự Long khiến người hâm mộ càng thêm tò mò về vai trò của anh trong Táo Quân 2018.

Nghệ sĩ Tự Long để đầu trọc trước thềm Táo Quân 2018 gây sự chú ý.

Trong khi ê kíp Táo quân 2018 bước vào giai đoạn tập luyện thì nghệ sĩ Tự Long khiến khán giả ngỡ ngàng vì diện mạo mới. Trên trang facebook cá nhân mới đây, nam nghệ sĩ bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc anh hóa thân thành nhân vật đầu trọc, cởi trần, cổ đeo chiếc vòng cỡ lớn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Đi kèm với hình ảnh này, nam nghệ sĩ viết: "Tóc em dài em đi trong nắng/ Tóc em ngắn em đi trong mưa/ Tóc em vừa em đi trong gió/ Tóc em không có thì em đi đâu?/ Cho em xin lời khuyên chân thành".

Hình ảnh nghệ sĩ Tự Long khi đóng Táo Quân.

Dòng chia sẻ của nghệ sĩ Tự Long nhận được "bão" lời khuyên, đưa ra ý kiến từ phía cộng đồng ngay sau khi đăng tải: "Thế này mà cạo cả lông mày, lông mi để râu thì "chất" luôn anh ơi"; "Bạn mình để quả đầu này ổn đấy. Làm thêm đôi khuyên tai nữa bạn ạ là bọn xã hội nhìn bạn không rời mắt luôn"; "Trời ơi! Hóa thân Táo Quân đây sao?"; "Năm nay anh Long vào vai gì trong Táo Quân mà để đầu trọc vậy ạ?...

Ngoài ra, nam nghệ sĩ nhận được không ít lời khen ngợi về ngoại hình từ phía khán giả với diện mạo mới: "Tự Long vào vai nào mà quả đầu đẹp thế! Quả đầu thiếu lâm tự khá đẹp. Hợp với khuôn mặt"; "Body anh Tự Long đẹp quá anh ơi!"...Đáp lại những chia sẻ của fan, nghệ sĩ Tự Long bày tỏ cảm xúc bằng lời thơ "tự chế": "Người ta xuống tóc khoe đầu/ Để xem thiên hạ ai ngầu hơn tôi/ Vậy mà cứ nói lôi thôi/ Nơi đi nơi lại làm tôi đau đầu".

Cộng đồng mạng rần rần bàn tán về diện mạo mới của Táo Tự Long.
Cộng đồng mạng "rần rần" bàn tán về diện mạo mới của "Táo" Tự Long.
Nghệ sĩ Tự Long và dàn nghệ sĩ tập luyện trước thềm Táo Quân 2018.
Nghệ sĩ Tự Long và dàn nghệ sĩ tập luyện trước thềm Táo Quân 2018.

Được biết, năm 2018 là năm đánh dấu mốc thời gian 15 năm Táo Quân ra đời và gắn bó với khán giả Việt Nam. Những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như: Quốc Khánh - Ngọc Hoàng, Xuân Bắc - Nam Tào, Công Lý - Bắc Đẩu, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung...đảm nhận vai diễn các Táo.

Hiện tại, vai trò của nghệ sĩ Tự Long cũng như của dàn nghệ sĩ trong chương trình năm nay vẫn là ẩn số đối với khán giả. Cho nên, những chia sẻ đời thường từ phía các nghệ sĩ trên mạng xã hội ở thời điểm này nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía cộng đồng khi chỉ còn khoảng một tháng nữa là Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Táo Quân chính thức phát sóng trong đêm Giao thừa.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC