Ngày 1 Tháng 3, 2013 | 02:46 PM

Tạ Bích Loan trở lại với “Chuyện đương thời”

Tạ Bích Loan trở lại với “Chuyện đương thời”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Với mong muốn tiếp nối những thành công mà “Người đương thời” đã đạt được, nhà báo Tạ Bích Loan chính thức trở lại với talkshow mới mang tên “Chuyện đương thời”.

Trong mỗi số, chương trình sẽ bàn về một chủ đề nóng hổi, đang thu hút sự chú ý của dư luận xã hội. Cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ, người nổi tiếng như Dũng “khùng”, Xuân Bắc, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc tranh luận sôi nổi, những phân tích sâu sắc mang tính chuyên môn hay những bình luận mang tính hài hước, châm biếm. Chương trình lên sóng 2 số/tháng trên VTV1 và VTV6 (22h30 thứ Sáu cách tuần trên VTV1 và 11h Chủ nhật trên VTV6).                
 
T.H
 
Đêm nhạc không có ca sĩ nữ
 
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 4 nam sĩ gồm Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Minh, Trọng Tấn và Minh Quân đã tổ chức một đêm nhạc đặc biệt mang tên “Men show” dành tặng chị em phụ nữ những bản tình ca lãng mạn đầy ý nghĩa. Những ca khúc nhạc xưa, nhạc tình nổi tiếng nhất sẽ được các ca sĩ lựa chọn để thay lời muốn nói, như: Em đã thấy mùa xuân chưa, Tình em, Điều giản dị, Biển nỗi nhớ và em, Lâu đài tình ái, Biển tình… Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 20h ngày 8/3, tại Rạp Công nhân (42 Tràng Tiền - Hà Nội).        
 
T.Hà
 
Sáu ca sĩ hải ngoại bị cấm biểu diễn tại Việt Nam
 
Sau khi có văn bản kiến nghị của Sở VH, TT&DL TP HCM về việc ngưng cấp phép cho các ca sĩ hải ngoại từng được cấp phép biểu diễn trong nước vì tham gia trong chương trình “Asia 71 - Kỷ niệm 32 năm hoạt động của Trung tâm Asia” với nhiều tiết mục bôi xấu Việt Nam, Bộ VH,TT&DL đã chính thức có chỉ thị ngưng cấp phép cho các ca sĩ này, cụ thể là: Thanh Tuyền, Gia Huy, Tuấn Vũ, Mạnh Đình và vợ chồng nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào. Ngoài ra, Bộ cũng chỉ đạo Sở VH, TT&DL các tỉnh, thành tịch thu, tiêu hủy bộ DVD ghi hình chương trình này.                              
K.T

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC