Ngày 18 Tháng 12, 2018 | 09:00 AM

Sự trùng lặp khó tin Miss Universe 2018: Tân Hoa hậu và màn đăng quang cách đây gần 30 năm trước

  MỚI NHẤT

Trên sân khấu đăng quang của đại diện Philippines thì cách đây 26 năm cũng có một câu chuyện tương tự đã diễn ra.

Trải qua nhiều vòng thi, đại diện Philippines - Catriona Gray đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2018 .

Đây được xem là một kết quả vô cùng xứng đáng với hành trình đến với vương miện của đại diện Philippines. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi bật, Catriona Gray còn được đánh giá rất cao về mọi kỹ năng từ trình diễn, ứng xử cho tới thuyết trình...

Trước khi giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Catriona từng đạt được nhiều thành tích nổi bật như Hoa hậu Thế giới Philippines 2016, và Top 5 trong cuộc thi Miss World ( Hoa hậu Thế giới).

Catriona Gray đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Philippines 2016
Catriona Gray đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Philippines 2016
Người đẹp lọt vào top 5 trong cuộc thi Miss World ( Hoa hậu Thế giới).
Người đẹp lọt vào top 5 trong cuộc thi Miss World ( Hoa hậu Thế giới).

Ngay sau khoảnh khắc đăng quang của Catriona, cư dân mạng nhanh chóng nhận sự sự trùng lặp khó tin sau 26 năm trên chính sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ.

Vào năm 1992, Michelle Mclean đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ khi cuộc thi này được tổ chức tại Thái Lan. Điều đặc biệt, trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Michelle Mclean từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Namibia vào năm 1991. Cũng trong năm đó, Michelle Mclean tham gia cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) và cũng lọt vào top 5.

Điểm trùng hợp nữa đó chính là trong chung kết, Michelle Mclean diện váy đỏ xẻ tà, tương tự như mẫu váy mà Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray diện vào hôm nay.

Hơn nữa, Michelle Mclean lại còn là 1 trong 7 giám khảo tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Trước đó, bà đã chia sẻ trên Instagram của mình rằng vô cùng yêu thích Catriona Gray.

Sự trùng hợp đặc biệt này đang trở thành đề tài gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người cho rằng sau gần 30 năm lịch sự đã lặp lại một cách vô cùng ngọt ngào và hoàn toàn xứng đáng.

Theo Helino

Người đẹp Philippines đăng quang Miss Universe 2018, H"hen Niê dừng chân Top 5 Người đẹp Philippines đăng quang Miss Universe 2018, H'hen Niê dừng chân Top 5

GiadinhNet - H'hen Niê cùng với 93 gương mặt xuất sắc đến từ các châu lục đã có mặt trong Chung kết Miss Universe 2018. Tính đến thời điểm này, H'hen Niê lọt top 5. Người đẹp sinh năm 1994 đến từ Philppines giành vương miện.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC