Ngày 30 Tháng 12, 2015 | 09:00 PM

Sự thật hài hước vụ Hoa hậu Colombia đóng phim cấp 3

  MỚI NHẤT

Thông tin Hoa hậu Colombia đồng ý đóng phim cấp 3 với giá 1 triệu đô đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, người ta gọi Hoa hậu Colombia là cô gái đáng thương nhất thế giới.

Sự đáng thương của Hoa hậu Colombia – Ariadna Gutierrez là điều không ai có thể bàn cãi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, sự đáng thương ấy lại mang đến phần nào may mắn cho Ariadna.

Sau sự cố nhầm lẫn, Hoa hậu Colombia – Ariadna Gutierrez được nhắc tới trên các mặt báo không hề ít hơn Tân Hoa hậu Hoàn vũ.

Không chỉ được truyền thông chú ý, mọi điều xoay quanh cuộc sống của Aruadna đều được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Mới đây, thông tin Ariadna được hãng phim người lớn nổi tiếng Vidid mời đóng phim với giá 1 triệu đô la trở thành đề tài hot trên mạng xã hội.

Steve Hirsch – ông chủ của hãng phim người lớn nổi tiếng Vivid Entertainment chia sẻ trong thư mời rằng nếu Ariadna Gutierrez đồng ý đóng phim cô sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

Bức thư của ông chủ Vidid Entertainment.
Bức thư của ông chủ Vidid Entertainment.

Bức thư có ghi: “Tôi sẽ trả cho cô một số tiền lên tới 1 triệu đô la nếu cô đồng ý đóng phim và đại diện cho Vivid Entertainment. Cô có thể chọn bất kỳ bạn diễn nào, mọi kiểu quan hệ, số lượng bộ phim mà cô muốn tham gia.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ đặt làm một chiếc vương miện quý cô Vivid đầu tiên trong lịch sử của hãng cho cô và chúng tôi tin rằng, nó sẽ vĩ đại hơn tất cả những gì Hoa hậu Philippines đã từng đeo”.

Câu chuyện tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi có thông tin Hoa hậu Colombia đồng ý với lời mời gọi hấp dẫn này. Thông tin này được đăng tải trên tờ Latintimes với nội dung rằng Ariadna Gutierrez đã đồng ý đóng phim cấp 3 với giá 1 triệu đô.

Tờ Latintimes đưa tin “Tôi rất vui mừng khi được đại diện cho công ty. Được làm việc trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm sẽ là một cơ hội tuyệt vời, giúp tôi thăng tiến trên con đường sự nghiệp” . Latintimes còn cho biết bộ phim đầu tay của Ariadna có tên là “2 Girls 1 Crown”.

Rất nhiều người tỏ ra vô cùng khó hiểu với quyết định của Hoa hậu Colom bia.

Sau khi thông tin gây bão dư luận thì Latintimes lại tiếp tục gây sốc khi cho hay thông tin Hoa hậu Colombia nhận lời đóng phim cấp 3 chỉ là lời nói dối.

Phía dưới bài viết, tác giả đã đính kèm hình ảnh vui nhộn cùng lời chú thích:"Hôm nay, ngày 28/12, là Innocent’s Day. Vâng, đúng vậy. Bạn đã bị lừa”.

Được biết, ngày 28/12 là ngày nói dối của Tây Ban Nha.

 

Trò đùa của Latintimes nhận phải khá nhiều gạch đá của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng không phải ai cũng biết ngày 28/12 là ngày nói dối của Tây Ban Nha nên những câu nói đùa của trang báo này dễ dàng sẽ khiến nhiều người tưởng thật.

Hiện đang có tin đồn Hoa hậu Colombia sẽ kiện tờ Latintimes. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn mà thôi.

Theo Trương Quốc Vinh

Soha.vn/Trí Thức Trẻ

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC