Ngày 13 Tháng 1, 2017 | 05:23 PM

Sự thật gây sốc về cuộc hôn nhân không tình dục qua lời tiết lộ của chồng Helen Thanh Đào

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trái ngược với những lời tố cáo của vợ, chồng Helen Thanh Đào lại đưa ra những lời giải trích “hợp lý” cho cuộc hôn nhân không tình dục của mình.

Ngày 9/1, diễn viên Helen Thanh Đào gây sốc cho khán giả Việt Nam và Đài Loan khi tiết lộ những sự thật "động trời" về đời tư. Người đẹp Đôla trắng thừa nhận bịa đặt về gốc gác, học vấn, gia cảnh, đồng thời cho biết cô đã kết hôn và đang bị mẹ đẻ tống tiền.


Helen Thanh Đào gây sốc khi tiết lộ về cuộc hôn nhân đau đớn của mình

Helen Thanh Đào gây sốc khi tiết lộ về cuộc hôn nhân đau đớn của mình

Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ diễn viên lập tức gặp gỡ tờ báo và tiết lộ: Mọi thông tin tại họp báo hôm 9/1 đều do chồng cô dàn dựng. Helen khóc và giải thích, sự thật là cô đã trải qua những năm tháng đau khổ: "Ông ta đánh tôi, bạo hành tôi rất nhiều lần, có lần còn bị đau đến ngất xỉu. Tôi từng phải gọi cảnh sát để giải cứu cho mình."

Helen cho biết ông Đới 18 năm qua coi cô không ra gì, cấm cô giao tiếp với gia đình ở Việt Nam lẫn bạn bè. Diễn viên này giải thích, toàn bộ giấy tờ của cô đều do chồng nắm giữ, tiền bạc luôn bị quản lý khắt khe, tài sản đều đứng tên chồng.


Nữ diễn viên cho biết chồng bạo hành và không chung giường với vợ suốt 18 năm

Nữ diễn viên cho biết chồng bạo hành và không chung giường với vợ suốt 18 năm

Diễn viên này cho biết, ngay từ những ngày đầu mới kết hôn, khi ông đưa cô đến Đài Loan, giữa hai người đã là mối quan hệ vợ chồng không tình dục: "Ban đầu tôi không hiểu sao chúng tôi không ngủ cùng nhau. Chẳng có gì xảy ra. Tôi gọi ông ấy là anh trai, chẳng bao giờ gọi là chồng. Nhiều năm rồi, ông ấy giống như anh em, ruột thịt trong gia đình. Chúng tôi cũng từng tới bác sĩ, nhưng không có tác dụng".

Tuy nhiên, một phần sự thật đã được chính Helen Thanh Đào hé lộ, cho thấy, nữ diễn viên dường như đã lấy được "soái ca" của cuộc đời mình, khi ông chồng bất chấp bán hết tài sản, hy sinh sự nghiệp chỉ để đổi lại vỏ bọc hào nhoáng trong làng giải trí cho vợ.


Tuy nhiên Helen Thanh Đào lại tự mâu thuẫn với chính mình khi vừa tố cáo người chồng bạo hành những cũng vừa ca ngợi ông này hết lời vì đã hy sinh nhiều cho vợ.

Tuy nhiên Helen Thanh Đào lại tự mâu thuẫn với chính mình khi vừa tố cáo người chồng bạo hành những cũng vừa ca ngợi ông này hết lời vì đã hy sinh nhiều cho vợ.

Helen Thanh Đào cho biết, 18 năm trước, cô và Đới Phát Khuê qua môi giới mà tiến tới hôn nhân. Năm đó, ông Đới 34 tuổi, còn Helen mới 22. Qua mô tả, ông Đới là thạc sĩ của trường ĐH Đạm Giang (Đài Loan), là người thuộc huyện Hoa Liên, từng giữ chức giám đốc kinh doanh, cố vấn công trình cho một công ty.

Ông Đới chẳng tiếc tiền, đưa vợ đi du lịch, thưởng ngoạn thường xuyên. Cứ 3 tháng, ông sẽ đưa vợ về Việt Nam một lần.

2 vợ chồng Helen Thanh Đào không kiếm được bao nhiêu. Mẹ và em trai ông Đới bán nhà ở Hoa Liên và mua trả góp nhà ở Cơ Long để vợ chồng Helen Thanh Đào có tiền chi tiêu trong suốt 5 năm tại Việt Nam. Ông Đới dùng số tiền 3 triệu Đài tệ (hơn 2 tỷ đồng) để sắm đồng hồ, túi xách hàng hiệu cho vợ, sửa hồ sơ bằng cấp, nhằm xây dựng hình ảnh, tạo chỗ đứng vững chãi trong showbiz cho vợ.

Năm 2002, Đới Phát Khuê động viên, giúp đỡ vợ tham gia một cuộc thi tuyển chọn người mẫu. Cô may mắn lọt top 5 chung cuộc.


Đi ra ngoài, Helen Thanh Đào gọi chồng mình là anh trai

Đi ra ngoài, Helen Thanh Đào gọi chồng mình là "anh trai"

Kết hôn với nhau 18 năm, cả hai không có con. Suốt 18 năm ấy, ông Đới chưa bao giờ hé lộ thân phận của mình. Còn Helen, cô giới thiệu với mọi người về ông Đới rằng, đây chính là anh trai của mình. Suốt từng ấy thời gian, ông Đới như kẻ vô hình, không giao lưu bạn bè, không tham gia các hoạt động xã hội.

Vì vậy, trước lời tố cáo gây sửng sốt của vợ, ông Đới Phát Khuê đã bình thản tiết lộ với báo chí những điều trái ngược với lời khai của Helen Thanh Đào.

Ông Đới cho biết không hề có chuyện bạo hành như lời Helen Thanh Đào đã nói: "Chỉ là chuyện cãi vã bình thường giữa vợ chồng, tôi không đánh cô ấy" - ông Đới chia sẻ. Vị này cũng khẳng định Helen không hề có ý định ly dị với ông như cô nói với báo chí.

Còn việc kiểm soát chặt Helen Thanh Đào, ông Đới Phát Khuê nói: “Tôi rõ cô ấy có bạn bè là những ai. Tôi chưa bao giờ cấm đoán cô ấy kết bạn hay liên lạc với người thân. Vì cô ấy là người trong ngành nghệ thuật nên các mối quan hệ đều khác biệt. Bây giờ, nếu cô ấy chịu trở về, tôi vẫn đồng ý”, ông khẳng định.


Đáp lại lời tố cáo của vợ, ông Đới Phát Khuê - chồng Helen Thanh Đào đã chia sẻ không hề có chuyện bạo hành hay cấm đoán.

Đáp lại lời tố cáo của vợ, ông Đới Phát Khuê - chồng Helen Thanh Đào đã chia sẻ không hề có chuyện bạo hành hay cấm đoán.

Sau lời thú nhận của Helen Thanh Đào về cuộc hôn nhân không tình dục, ông Đới Phát Khuê cho hay kết hôn 18 năm, ông chưa từng đụng chạm cơ thể vợ. Người đàn ông Đài Loan thẳng thắn thừa nhận: “Tất cả là lỗi của tôi”. Cả hai cũng đã đi gặp bác sĩ, song không có tác dụng. "Cơ thể tôi vẫn ổn, nhưng tâm lý lại có vấn đề", ông Đới nói.

Đới Phát Khuê cho hay ông bị ảnh hưởng tâm lý vì hai cuộc tình không thành trước đây, nên không thể làm chuyện vợ chồng. Ông tâm sự: "Trước khi cưới Helen Thanh Đào, tôi đã từng yêu 2 lần, mỗi cuộc tình 5 năm. Tôi tiêu tốn mất 10 năm để yêu, song kết quả luôn là chia tay. Chuyện này đã trở thành bóng đen tâm lý ám ảnh tôi. Cũng vì thế, tôi mới sang Việt Nam rồi cưới Thanh Đào".

Những ngày đầu phải giấu Helen Thanh Đào là thời điểm khó khăn nhất. “Tôi không nói, cũng không biết nói thế nào cho vừa. Tôi đã gặp bác sĩ nhưng không thành công. Tôi không thể quan hệ chăn gối với bất kỳ người phụ nữ nào, kể cả vợ mình”, ông chia sẻ.


Tuy nhiên ông Đới cũng thẳng thắn thừa nhận mình bất lực khi đứng trước vợ

Tuy nhiên ông Đới cũng thẳng thắn thừa nhận mình bất lực khi đứng trước vợ

Khi được hỏi ông đã bao giờ từng thử thân mật hơn hay không, ông lắc đầu: “Tôi không muốn cởi quần áo trước mặt ai, không muốn nhìn chính bản thân mình. Chẳng lẽ phải làm thế trước mặt cô ấy? Đằng nào cũng không thể, tôi thấy chẳng cần làm gì. Tôi đối với cô ấy như công chúa, nhưng chúng tôi ngủ riêng”.

“Đây không phải là vấn đề có thể dễ dàng nói thẳng. Có những chuyện không cần nói, người khác cũng hiểu”, ông nói thêm.

Nói về nghi vấn Thanh Đào có người tình trẻ, giàu có, ông phản bác: “Họ chỉ tìm cách an ủi nhau thôi”.


Ông Đới vẫn bảo vệ vợ dù mới đây hình ảnh thân mật của Helen Thanh Đào và trai trẻ được phát tán.

Ông Đới vẫn bảo vệ vợ dù mới đây hình ảnh thân mật của Helen Thanh Đào và trai trẻ được phát tán.

Ngày 7 vừa qua, Helen Thanh Đào bị bắt gặp nắm tay trai trẻ dạo phố. Đó cũng là ngày cô bỏ nhà đi, muốn thay đổi cuộc đời. Hai ngày sau, vợ chồng Helen Thanh Đào tổ chức họp báo thú nhận sự thật che giấu suốt 18 năm.

Lily (t/h)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC