Ngày 9 Tháng 8, 2016 | 09:41 AM

Sự thật đằng sau màn cầu hôn của Hồ Ngọc Hà?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày hôm qua cư dân mạng xôn xao chuyện Hồ Ngọc Hà được đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn. Tuy nhiên, câu chuyện này lại có những diễn biến khác với sức tưởng tượng của dư luận.

Ngày 7/8, Hồ Ngọc Hà bất ngờ hé mở hình ảnh lãng mạn trong hình cô mặc đồ gợi cảm, tay cầm bó hoa hồng đỏ rực cùng khung cảnh như một lễ cầu hôn khiến dư luận nghi ngờ. Nhiều người hâm mộ mỹ nhân họ Hồ cho rằng cô đã được đại gia kim cương gốc Nghệ An cầu hôn. Và ngay lập tức tin đồn về việc Hồ Ngọc Hà được Chu Đăng Khoa cưới hỏi rộ lên trên các phương tiện thông tin đại chúng cùng nhiều diễn đàn mạng xã hội.


Hình ảnh này của Hồ Ngọc Hà khiến người ta nghĩ đến một màn cầu hôn lãng mạn.

Hình ảnh này của Hồ Ngọc Hà khiến người ta nghĩ đến một màn cầu hôn lãng mạn.

Thậm chí, trên trang cá nhân của Hà Hồ liên tục cập nhật những hình ảnh đẹp cùng tâm trạng vui vẻ hạnh phúc của cô. Người đẹp gốc Quảng Bình vui vẻ: "Người hỏi sau khi chia tay em sống vui hay đang buồn. Thì nhìn đi, em vui lắm, hổng có buồn". Hoặc "Gửi người yêu cũ: Hoàng hôn của em là đây, vẫn thế, rạng rỡ yêu đời, tận hưởng mọi điều. Ps: Em đang ở rất xa, tối nay anh hứng đá dùm em nha".


Hồ Ngọc Hà đang sống trong những ngày hạnh phúc bên tình yêu mới.

Hồ Ngọc Hà đang sống trong những ngày hạnh phúc bên tình yêu mới.

Được biết, từ sau khi chia tay Cường Đô la, không giống như nhiều cô gái khác, Hồ Ngọc Hà luôn giữ được tâm trạng vui vẻ cho mình. Người đẹp tiếp tục thực hiện những kế hoạch của bản thân cùng những dự án âm nhạc đình đám. Tuy nhiên, ngay sau đó, Hà Hồ tiếp tục tạo ra scandal lớn khiến làng giải trí một phen sôi sục. Đó là việc cô có quan hệ với đại gia xứ nghệ Chu Đăng Khoa.

Và mới đây nhất, tin đồn Chu Đăng Khoa cầu hôn Hồ Hà bị lan rộng. Tuy nhiên, sự thật câu chuyện này khiến cho nhiều người ngã ngửa. Theo đó, ngay khi tin tức cầu hôn lộ ra thì ekip của Hồ Ngọc Hà đã quyết định kiện khách sạn, nơi phát tán những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa vui vẻ cùng nhau.


NTK trẻ đã lên tiếng về câu chuyện cầu hôn của Hồ Ngọc Hà.

NTK trẻ đã lên tiếng về câu chuyện cầu hôn của Hồ Ngọc Hà.

Một người em thân thiết của Hồ Ngọc Hà, nhà thiết kế Lý Quý Khánh đã chia sẻ: "Đâu ra có vụ cầu hôn, đám cưới đám hỏi chỉ là những người bạn có tiệc và giỡn với nhau. Hiện nay những thông tin cá nhân bị đưa lên sai sự thật phía bên tôi đang kiện chuỗi khách sạn đó đã để nhân viên đưa thông tin cá nhân public lên mạng. Khánh nói thật mọi người nên tìm hiểu kỹ sự thật trước khi bàn tán và thêu dệt. Ai cũng mệt mỏi và ai cũng luôn cầu bình an cho chính mình, nên hãy ngưng lại tại đây. Ảnh hưởng chung đến rất nhiều cá nhân".

Theo dòng tâm sự của NTK này thì câu chuyện của Hồ Ngọc Hà là không có thật và thực tế màn cầu hôn chỉ là một trò đùa giỡn của người đẹp và vị đại gia giàu có. Và như NTK này cho biết, hiện tại, ekip chỉ muốn Hồ Ngọc Hà được bình yên và vui vẻ.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC