Ngày 19 Tháng 12, 2010 | 02:00 PM

Sự thật chiều cao của sao Hoa ngữ

Sự thật chiều cao của sao Hoa ngữ

Ngoài gương mặt sáng sân khấu thì chiều cao được xem là một trong những lợi thế của người diễn viên khi gia nhập làng giải trí.

Nhưng có khá nhiều gương mặt nổi tiếng xuất hiện trên màn ảnh rộng và cả truyền hình đã tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khán giả lại có chiều cao khá khiêm tốn mà điều đó chỉ được phát hiện ra khi tình cờ trông thấy người đẹp không mang giày.
 
Châu Tấn
Lương Tịnh Như
Dương Thừa Lâm
 
Trong số đó nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào Lương Tịnh Như nổi lên với chiều cao vô cùng khiêm tốn: 1,50m.
 
Từ Nhược Tuyên
Giả Tịnh Văn
 
Người đẹp của Binh pháp tình yêu Từ Nhược Tuyên luôn hút hồn người khác phái với gương mặt xinh xắn đáng yêu nhưng khi không mang giày cô cũng chỉ nhỉnh hơn người đẹp họ Lương vỏn vẹn 8cm.
 
Hebe Điền Phức Chân của nhóm nhạc S.H.E
Chương Tử Di
 
Ngôi sao Chương Tử Di sau khi gặp nhiều vận rủi vừa xuất sắc đoạt danh hiệu “Nữ nghệ sĩ của thập niên” cũng suýt soát đồng nghiệp họ Từ với chiều cao 1,6m.
 
Lâm Ức Liên
Tôn Yến Tư
 
Trong khi đó nhìn ca sĩ Tôn Yến Tư tung hoành trên sân khấu ca nhạc với những đạo cụ và trang phục biểu diễn “hoành tráng”, ít ai biết thực ra cô chỉ cao có 1,57m.
 
Lê Tư
Đổng Khiết
 
Tương tự, nữ diễn viên điện ảnh Đổng Khiết cũng chỉ với đến 1,56m, thấp hơn cả Tôn Yến Tư.
 
Phạm Hiểu Huyên
Coco Lee
 
Ca sĩ Coco Lee trông “lừng lững” là thế nhưng cũng chỉ bằng Châu Tấn, Lâm Ức Liên, Lê Tư, Từ Nhược Tuyên và các đàn em như “giáo chủ khả ái” Dương Thừa Lâm, Thái Trác Nghiên và thành viên nhóm nhạc S.H.E Điền Phức Chân (Hebe) với chiều cao 1,58m.
 
Thái Trác Nghiên
Từ Hy Đệ
 
Riêng em gái Đại S Từ Hy Viên là MC Từ Hy Đệ cao có 1,56m , bằng với nữ ca sĩ Thái Y Lâm và Phạm Hiểu Huyên. Dù vậy khi xuất hiện trên sân khấu cùng đồng nghiệp Thái Khang Vĩnh, cô nàng vẫn tạo ấn tượng mạnh là nhờ biết lựa chọn trang phục và ngự trên những đôi giày gót nhọn.
 
Thái Y Lâm
Chung Hân Đồng

Riêng Chung Hân Đồng lại kém cô bạn thân Thái Trác Nghiên những 6cm (1,52m), còn bà mẹ xinh đẹp Giả Tịnh Văn cũng chỉ nhỉnh hơn Chung Hân Đồng một chút (1,55m) và hơn đàn em Vương Tâm Lăng đúng 1cm.

Theo TGĐA

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC