Ngày 10 Tháng 8, 2018 | 04:02 PM

Sự giàu có đến ngỡ ngàng của người đẹp 7 lần đi thi giờ mới đăng quang Hoa hậu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới vào tối 8/8 tại Thái Lan. Chiến thắng của người đẹp Việt Nam hoàn toàn thuyết phục.

Người đẹp 7 lần thi nhan sắc vừa đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 là ai? Người đẹp 7 lần thi nhan sắc vừa đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 là ai?

GiadinhNet - Sau nhiều lần tham gia các cuộc thi nhan sắc không đạt được kết quả như mong đợi, bất ngờ tối 8/8, Phan Thị Mơ đã đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018.

Phan Thị Mơ với chiều cao 1m72, cân nặng 48 kg cùng với số đo ba vòng 80-62-87 đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ trở thành Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, cô từng tham gia 7 cuộc thi nhưng chưa lần nào đạt được vương miện.


Phan Thị Mơ xinh đẹp trong đêm đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới.

Phan Thị Mơ xinh đẹp trong đêm đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới.

Người đẹp đến từ Tiền Giang đạt thành tích cao nhất khi lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012. Phan Thị Mơ là người đẹp cực kỳ kín tiếng về gia cảnh của mình. Người đẹp được biết là cử nhân khoa Du lịch - CĐ VH-NT-DL Sài Gòn. Ngoài tích cực tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Phan Thị Mơ còn tham gia phim ảnh và giành giải Diễn viên được yêu thích của Ngôi sao xanh.

Về chuyện gia đình của mình, Phan Thị Mơ rất ít khi nhắc đến, trong một bài báo trước đây cô chỉ chia sẻ một chút về chuyện ở quê. "Lấy chồng chính là một chủ đề mà ba mẹ Mơ thường xuyên nhắc đến. Ở quê, thì chị của Mơ thậm chí còn lấy chồng từ năm 19 tuổi nhưng mà Mơ thì tính sẽ lập gia đình ở tuổi 30.

Đó cũng sẽ là một gia đình mê dịch chuyển, thường xuyên đi cùng với nhau tới những nơi đẹp nhất. Mơ nghĩ, các chuyến đi như vậy không chỉ giúp cho mình mở mang đầu óc mà lại khiến cho tình cảm của những thành viên trong gia đình được gắn kết hơn", người đẹp nói.

Dù kín tiếng trong chuyện riêng nhưng nhiều người lại ngỡ ngàng với sự "giàu ngầm" của Phan Thị Mơ. Ít ai biết, Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 lại có nhiều tiền đến như vậy. Người đẹp sinh năm 1990 sở hữu 3 xe sang tiền tỉ, chiếc xe cô mới mua vào năm 2017 có giá 4,5 tỷ đồng,

Không chỉ vậy, cô còn sở hữu một căn hộ cao cấp hướng nhìn ra sông Sài Gòn có giá trị lớn để làm nơi người đẹp gốc miền Tây yên tâm an cư lạc nghiệp. Ngoài ra, thời gian trước, Phan Thị Mơ còn được bạn trai tặng chiếc nhẫn kim cương trị giá 1,3 tỷ đồng cũng khiến cho gia tài của người đẹp được nâng lên.

Khi mua được nhà, được 3 xe sang cùng bộ sưu tập hàng hiệu "khủng", được bạn trai đại gia tặng nhẫn kim cương tiền tỉ, Phan Thị Mơ còn khiến nhiều người ghen tị khi "chek-in" ở những địa điểm đẹp trên thế giới. Ở những nơi ấy đều là những khu nghỉ dưỡng 5 sao hay những đất nước có phong cảnh tuyệt đẹp.


Nhà ven sông Sài Gòn của Phan Thị Mơ.

Nhà ven sông Sài Gòn của Phan Thị Mơ.


Phan Thị Mơ mua xe giá 4,5 tỷ đồng.

Phan Thị Mơ mua xe giá 4,5 tỷ đồng.


Nhẫn kim cương 1,3 tỷ đồng.

Nhẫn kim cương 1,3 tỷ đồng.


Người đẹp còn xuất hiện ở những khu du lịch sang chảnh trên thế giới.

Người đẹp còn xuất hiện ở những khu du lịch sang chảnh trên thế giới.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC