Ngày 16 Tháng 10, 2017 | 03:36 PM

Sự cố hi hữu tại Miss Grand International 2017: BTC công bố nhầm vị trí Top 1 của Huyền My

  MỚI NHẤT

Á hậu Huyền My được công bố đứng đầu Top 25 Trang phục dân tộc đẹp nhất, song BTC đã thay đổi kết quả chỉ sau ít phút công bố.

Đêm qua, BTC Miss Grand International 2017 đã công bố Top 25 Trang phục dân tộc đẹp nhất, trong đó có 15 thí sinh do khán giả bình chọn và 10 thí sinh do giám khảo bình chọn. Theo đó, đại diện chủ nhà Việt Nam - Á hậu Huyền My - đã xuất sắc đứng đầu danh sách này. Đứng liền sau cô là người đẹp Indonesia.


Kết quả ban đầu cho thấy Huyền My đứng đầu danh sách Top 25 Trang phục truyền thống.

Kết quả ban đầu cho thấy Huyền My đứng đầu danh sách Top 25 Trang phục truyền thống.

Tuy nhiên, niềm hân hoan của người hâm mộ Huyền My không kéo dài. Ngay sau đó BTC đã thay đổi lại vị trí trong danh sách mà không giải thích. Người đẹp Indonesia được đôn lên vị trí số 1 và Huyền My xuống số 2.


Cận cảnh trang phục truyền thống của người đẹp Indonesia.

Cận cảnh trang phục truyền thống của người đẹp Indonesia.

Theo kết quả hiển thị trong mỗi bức ảnh thí sinh trên fanpage của Miss Grand International 2017, người đẹp Việt Nam nhận 2,1 triệu lượt chia sẻ và 245000 lượt yêu thích. Trong khi đó, người đẹp Indonesia nhận 2,4 triệu lượt chia sẻ và 254000 lượt yêu thích. Như vậy có thể ban đầu, BTC đã không cập nhật kết quả cuối cùng dẫn đến công bố sai vị trí của hai người đẹp.

Tuy vậy, cơ hội của Huyền My vẫn còn. BTC vẫn tiếp tục mở bình chọn Top 10 đến 9g tối ngày 20/10, từ đó chọn ra trang phục dân tộc xuất sắc nhất.

Ngày mai, các thí sinh Miss Grand International 2017 sẽ bước vào phần thi phụ hấp dẫn nhất: phần thi áo tắm.

Theo H.H

Thời Đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC