Ngày 11 Tháng 7, 2020 | 09:27 AM

Song Hye Kyo lại có động thái bất ngờ liên quan tới Hyun Bin, lần này phải chăng là mong ước một cuộc hôn nhân viên mãn?

  MỚI NHẤT

Hành động bất ngờ của Song Hye Kyo khiến fan hâm mộ không khỏi liên tưởng.

Mặc dù chưa trở lại với bất kỳ tác phẩm nào sau khi ly hôn nhưng mọi động thái của Song Hye Kyo vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, truyền thông xứ Trung đưa tin Song Hye Kyo và Hyun Bin quay lại với nhau sau 10 năm chia tay. Thông tin này nhanh chóng gây bão dư luận và trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Trong khi người trong cuộc lựa chọn im lặng thì cư dân mạng lại càng cho ra đời nhiều thuyết âm mưu.

Và khi cả Hyun Bin và Song Hye Kyo đều không lên tiếng thì mọi người chỉ biết "săm soi" tất cả các động thái của người đẹp Hậu duệ mặt trời trên trang cá nhân.

Song Hye Kyo lại có động thái bất ngờ liên quan tới Hyun Bin, lần này phải chăng là mong ước một cuộc hôn nhân viên mãn? - Ảnh 1.
Song Hye Kyo comment trên IG stylist lâu năm của Hyun Bin.

Mới đây, fan hâm mộ phát hiện Song Hye Kyo đã bình luận ngay dưới bài đăng kỷ niệm ngày cưới của một bạn. Cô nàng đã để lại một icon hình hoa hồng thay cho lời chúc mừng hạnh phúc. Điều đáng nói, người này lại chính là stylist thân thiết của Hyun Bin.

Song Hye Kyo lại có động thái bất ngờ liên quan tới Hyun Bin, lần này phải chăng là mong ước một cuộc hôn nhân viên mãn? - Ảnh 2.
10 năm chia tay liệu Hyun Bin - Song Hye Kyo có quay lại với nhau?

Quan trọng hơn, thời điểm Song Hye Kyo và người này follow tài khoản của nhau mới chỉ là từ tháng 52020, thời điểm rộ lên tin đồn cặp đôi quay lại với nhau.

Không khó để nhận ra, trên Instagram của người này cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh liên quan tới Hyun Bin.

Nhiều người cho rằng có vẻ như sau một cuộc hôn nhân tan vỡ, Song Hye Kyo hi vọng mình có thể tìm được một người đàn ông tốt và sống cùng nhau hạnh phúc.

Tuy nhiên, tất cả những "bằng chứng" này đều chỉ là suy đoán từ phía cư dân mạng mà thôi chứ chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ chính chủ. Trên thực tế, việc quản lý có các mối quan hệ với stylist hay nghệ sĩ cũng là chuyện hết sức bình thường.Cư dân mạng cũng phát hiện, Hyun Bin có mối quan hệ khá thân thiết với quản lý của Song Hye Kyo. Cả hai từng có mặt tại đám cưới stylist của Hyun Bin cách đây 1 năm về trước.

Không chỉ thế, Hyun Bin và Song Hye Kyo đã chia tay từ khá lâu, mối quan hệ hiện tại của cả hai có lẽ chỉ đơn thuần là bạn bè.

Bản thân Song Hye Kyo cũng khẳng định, cô là một người yêu hết mình nhưng chia tay lại rất lạnh lùng, cô thậm chí không giữ liên lạc với người cũ và coi như họ chỉ là người dưng trong cuộc đời mà thôi.

Có lẽ thực hư của câu chuyện thế nào phải chờ đợi câu trả lời chính thức từ "chính chủ" thay vì những suy luận thiếu căn cứ trên mạng xã hội.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC