Ngày 24 Tháng 5, 2013 | 04:32 PM

Sống có tình như Ngọc Trinh thì đành chịu thiệt thòi!

Sống có tình như Ngọc Trinh thì đành chịu thiệt thòi!
  MỚI NHẤT

Tham gia trình diễn cho Đêm hội chân dài 7, Ngọc Trinh bị phạt vì trình diễn nội y không xin phép trong khi nhiều người diện trang phục phản cảm từ ngoài đường cho tới gameshow lại chẳng bị ai nói gì. Cùng với đó, cô cũng bị Khắc Tiệp dội cho gáo nước lạnh khi cho rằng Ngọc Trinh không có vai trò quá lớn trong Venus.

Khắc Tiệp cho biết: "Cá nhân tôi hay công ty không lợi dụng Ngọc Trinh để tạo scandal. Bởi vì Ngọc Trinh vẫn là Ngọc Trinh và công ty vẫn là công ty. Ai nói gì cứ kệ họ. Trong Venus cũng có những cái bóng lớn hơn Ngọc Trinh nữa mà". Vậy là, dù luôn là con át chủ bài trong những chiếc lược phát triển của Venus nhưng Ngọc Trinh lại bị Khắc Tiệp thẳng thừng cho biết "còn nhiều cái bóng lớn hơn" cũng như không hề lợi dụng danh tiếng của cô.

Thời gian qua, khi tên tuổi đang nổi tiếng, Ngọc Trinh gần như giảm hẳn hoạt động của mình trong làng giải trí để tham gia kinh doanh. Với vai trò một bà chủ, Ngọc Trinh đã và đang giành được những thành công nhất định. Bận rộn với công việc kinh doanh nên Ngọc Trinh gần như giảm hẳn các buổi biểu diễn, các lần chụp hình để toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh. Thế mà, khi Đêm hội chân dài diễn ra, cô không ngần ngại bỏ thời gian, công sức để tập luyện và tham gia trình diễn.

Sống có tình như Ngọc Trinh thì đành chịu thiệt thòi! 1
Ngọc Trinh không gặp may trong nghiệp người mẫu.

Cô không ngần ngại vì mối quan hệ thân tình với Khắc Tiệp để gác lại việc kinh doanh mà thậm chí còn trình diễn nội y để đến mức phải bị phạt. Thế mà, cô lại nhận những gáo nước lạnh từ người đàn anh thân thiết.

Trong khi đó, khi được hỏi về ông bầu Khắc Tiệp, Ngọc Trinh luôn dành những mỹ từ để nói về người anh đồng thời là người yêu một thời này. Cô luôn khẳng định tình cảm của mình dành cho Khắc Tiệp và dù thời gian qua bị "thất sủng" thì cô vẫn cười tươi và hết lòng vì ông bầu này. Ngọc Trinh đã quá tình nghĩa và ngây thơ khi luôn tin tưởng không chút nghi ngờ Khắc Tiệp. Vậy nhưng, những gì cô nhận được lại thật sự đáng buồn thay.

Còn nhớ khi sang Mỹ quay clip cho Đêm hội chân dài, Khắc Tiệp đã không ngần ngại ôm hôn thắm thiết, thể hiện tình cảm nồng nhiệt với Andrea, người mẫu Tây mà độ xinh đẹp và nổi tiếng vẫn kém xa Ngọc Trinh, và có phần hờ hững với Ngọc Trinh. Không những thế, Khắc Tiệp còn dùng những từ hoa mỹ để ca ngợi Andrea. Khi ấy, nhiều người hâm mộ đã khuyên Ngọc Trinh chia tay với Khắc Tiệp để tìm con đường đi cho riêng mình bởi cô đã bị "thất sủng". Tuy nhiên, cũng vì sống có trước có sau, tình nghĩa nên Ngọc Trinh đã không nghe theo lời khuyên này mà vẫn luôn sánh vai bên Khắc Tiệp, để rồi giờ đây cô phải chịu bao thiệt thòi.

Lại nói đến việc Ngọc Trinh bị phạt vì trình diễn trang phục mà cơ quan chức năng gọi là "trình diễn đồ lót", liệu có công bằng cho cô hay không? Thời gian qua, nhiều thiếu nữ không ngần ngại diện những trang phục không hơn gì đồ lót thoải mái trước thanh thiên bạch nhật, giữa bàn dân thiên hạ. Hơn nữa những cô gái đó đâu có xinh đẹp hay có thân hình đẹp như Ngọc Trinh, những trang phục đó cũng phản cảm chứ không nghệ thuật được như trang phục biểu diễn của Ngọc Trinh, vậy mà khi đó chẳng thấy ai đến phạt.

Các chương trình truyền hình thực tế kiểu như Bước nhảy hoàn vũ hay Cặp đôi hoàn hảo cũng đầy rẫy những trang phục sexy, thiếu vải không kém Ngọc Trinh là mấy mà vẫn lên sóng quốc gia cũng không thấy ai nói gì. Trong khi đó, chương trình của Ngọc Trinh chỉ giới hạn với số người xem không nhiều và hình ảnh cũng không phủ sóng các phương tiện thông tin giải trí như những cô gái mặc như không ngoài đường hay các ngôi sao truyền hình thực tế trên.

Nhiều người cho rằng, nếu phạt Ngọc Trinh thì phải chăng cũng nên có quy định để phạt những người ăn mặc phản cảm ra đường và những ngôi sao tham gia các gameshow vì nó có sức ảnh hưởng và phổ biến còn rộng lớn hơn. Xem ra, thành công trong lĩnh vực bao nhiêu thì Ngọc Trinh lại đang thất vọng với con đường người mẫu bấy nhiêu. Có lẽ Ngọc Trinh nên dũng cảm một lần, dứt tình với người quản lý để đổi vận của mình.

Theo Phunutoday.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC