Ngày 9 Tháng 10, 2018 | 09:16 AM

Sốc với thông tin 'ông bố quốc dân' Jo Jae Hyun bị tố cáo từng tấn công tình dục một cô gái 17 tuổi

  MỚI NHẤT

Một phụ nữ 31 tuổi đã tố cáo nam diễn viên Jo Jae Hyun vì hành vi tấn công tình dục từ 14 năm trước.

Theo truyền thông Hàn vừa mới tiết lộ, ngày 8/10, một phụ nữ 31 tuổi, được gọi là A đã gửi đơn kiện lên Tòa án Seoul để yêu cầu phúc thẩm vụ án liên quan tới Jo Jae Hyun. Trước đó, A đã gửi đơn tố cáo nam diễn viên Jo Jae Hyun vì hành vi tấn công tình dục từ 14 năm về trước. A yêu cầu Jo bồi thường 100 triệu won (2,1 tỷ VNĐ) cho tất cả những phí tổn về tinh thần và thể xác mà cô phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Trong đơn thư của mình, A cho biết, cách đây 14 năm, khi cô chỉ mới 17 tuổi đã từng gặp gỡ Jo Jae Hyun. Nguồn cơn bắt nguồn từ việc, anh trai của A khoe có quen biết với nam diễn viên nổi tiếng Jo Jae Hyun. Sau đó, qua giới thiệu của anh trai, một cuộc gặp gỡ đã được diễn ra giữa A và Jo Jae Hyun cùng 3 người bạn nữa. Cả nhóm đã cùng nhau đi uống rượu và hát karaoke sau đó. Khi A bị say, Jo Jae Hyun đã lợi dụng và tấn công tình dục dù cô nhiều lần phản kháng.

Được biết, phía tòa án từng từ chối đơn kiện của A bởi vụ việc đã quá thời gian quy định điều tra vụ án. Mọi bằng chứng ở thời điểm hiện tại đều rất khó để tìm ra tung tích câu chuyện cách đây 14 năm. Phía thẩm phán cũng khuyên A nên rút đơn vì không thể nào tìm ra sự thật trong vụ việc này.

Nữ diễn viên Choi Yool đã tố cáo Jo Jae Hyun.
Nữ diễn viên Choi Yool đã tố cáo Jo Jae Hyun.

Trước đó, vào tháng 2/2018, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Choi Yool đăng ảnh Jo Jae Hyun và gọi anh ta là "gã đáng khinh". Choi Yool khẳng định Jo Jae Hyun là yêu râu xanh đáng sợ trong giới. Chiều 24/2 nam diễn viên sinh năm 1965 đã đưa ra phản hồi đầu tiên liên quan đến loạt cáo buộc. Jo Jae Hyun thừa nhận đã sai lầm và khẳng định đang tự trừng phạt bản thân.

Ngay sau đó, nam diễn viên 53 tuổi đã quyết định rút khỏi hoàn toàn các dự án phim.

Jo Jae Hyun (hay còn được gọi là Cho Jae Hyun) sinh năm 1965 tại Hàn Quốc. Anh là nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc kể từ thập niên 1990. Nam diên viên từng ghi dấu ấn với các vai diễn trong: Thành thật với tình yêu, Dae Jang Geum, Dương cầm, Nữ hoàng, Jeong Do Yeon, Father and Son, Moebius...

Theo Pa Dun

Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC