Ngày 27 Tháng 8, 2016 | 07:34 AM

Số phận trớ trêu của 2 mỹ nhân Việt là chị em ruột

  MỚI NHẤT

Nếu Phạm Thùy Linh từng bị tước danh hiệu “Người đẹp áo dài” thì em gái cô là Phạm Phương Linh lại trở thành Á khôi “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016” và chuẩn bị được cử đi thi quốc tế.

Phạm Thùy Linh và Phạm Phương Linh là cặp chị em ruột đặc biệt nhất của showbiz Việt. Cả hai đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng có vẻ cô chị Thùy Linh lại kém may mắn hơn cô em khi tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Năm 2010, Phạm Thùy Linh tham gia "Hoa hậu Thế giới người Việt" và được nhận định là ứng viên sáng giá bởi sở hữu chiều cao 1m75 cùng nét đẹp đậm chất Á Đông. Trải qua các phần thi phụ, chân dài sinh năm 1989 dễ dàng chinh phục giám khảo để đạt thành tích "Người đẹp áo dài".


Hình ảnh Phạm Thùy Linh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Hình ảnh Phạm Thùy Linh tại cuộc thi "Hoa hậu Thế giới người Việt 2010".

Tuy nhiên, trước đêm chung kết xếp hạng, Phạm Thùy Linh đã bị ban tổ chức "Hoa hậu Thế giới người Việt" tước danh hiệu và loại khỏi cuộc thi vì phát hiện ra sửa mũi.

Sau lần thất bại gây ồn ào, Phạm Thùy Linh tiếp tục tham gia "Siêu mẫu Việt Nam 2010" và đạt thành tích giải Bạc chung cuộc.

Vài năm trở lại đây, Phạm Thùy Linh được chú ý nhiều hơn khi có mối quan hệ tình cảm với Trương Nam Thành. Cô cũng chăm chỉ tham gia biểu diễn trong các sự kiện thời trang để duy trì công việc người mẫu.


Khoảnh khắc Phạm Phương Linh trở thành Á khôi 2 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016.

Khoảnh khắc Phạm Phương Linh trở thành Á khôi 2 "Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016".

Tiếp bước chị gái, năm 2016, Phạm Phương Linh dự thi "Hoa khôi Áo dài Việt Nam" mùa 2. Với chiều cao 1m72, nền tảng học thức, cung cách ứng xử tốt, Phạm Phương Linh trở thành một trong số những người đẹp được khán giả yêu mến, đánh giá cao ngay từ những tuần thi đầu tiên.

Trong đêm chung kết cuộc thi, cô gái sinh năm 1997 đạt thành tích Á khôi 2 và chuẩn bị được đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2016 được tổ chức tại Nhật Bản sắp tới.

Được biết, thành công bước đầu của Phạm Phương Linh có sự trợ giúp đắc lực của chị gái cô. Không chỉ thường xuyên động viên, ủng hộ, Phạm Thùy Linh còn truyền dạy cho em ruột nhiều kinh nghiệm quý báu từ những vòng sơ loại.


Hình thể quyến rũ không kém chị gái của Phạm Phương Linh.

Hình thể quyến rũ không kém chị gái của Phạm Phương Linh.

Hiện tại, Á khôi Phạm Phương Linh tiếp tục theo học tại trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP. HCM và tích cực rèn luyện, chuẩn bị để chinh chiến tại "Miss International".


Phạm Phương Linh và Phạm Thùy Linh chênh lệch nhau đến 8 tuổi.

Phạm Phương Linh và Phạm Thùy Linh chênh lệch nhau đến 8 tuổi.


Điểm chung thú vị của 2 người đẹp này là trùng tên, có chỉ số hình thể nổi trội và gây chú ý khi tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Điểm chung thú vị của 2 người đẹp này là trùng tên, có chỉ số hình thể nổi trội và gây chú ý khi tham gia các cuộc thi nhan sắc.


Hiện tại, Phạm Phương Linh (bên trái - pv) đang tích cực chuẩn bị để đại diện Việt Nam tham dự Miss International còn Phạm Thùy Linh (bên phải - pv) đang đứng đằng sau hỗ trợ, động viên em gái hết mình.

Hiện tại, Phạm Phương Linh (bên trái - pv) đang tích cực chuẩn bị để đại diện Việt Nam tham dự "Miss International" còn Phạm Thùy Linh (bên phải - pv) đang đứng đằng sau hỗ trợ, động viên em gái hết mình.


Một vài khoảnh khắc đáng yêu của cặp chị em đặc biệt nhất showbiz Việt.

Một vài khoảnh khắc đáng yêu của cặp chị em đặc biệt nhất showbiz Việt.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC