Ngày 20 Tháng 8, 2013 | 08:27 AM

Siu Black: 'Tôi sẽ giải quyết chuyện chủ nợ'

Siu Black: 'Tôi sẽ giải quyết chuyện chủ nợ'
  MỚI NHẤT

Giọng ca Tây Nguyên thừa nhận có nợ MC Thụy Vy 10 triệu đồng và tuyên bố đứng ra nhận trách nhiệm thay Phương Thanh.

Ồn ào trên mặt báo về chuyện tố Siu Black và Phương Thanh không có thiện chí trả nợ, thậm chí còn đòi đối chất trên mặt báo với nữ ca sĩ Mèo hoang, tuy nhiên thực tế, số tiền Thụy Vy cho mượn lại khá khiêm tốn.

Trước đó, Thụy Vy đưa ra bằng chứng là 3 tin nhắn (mỗi tin nhắn cách nhau 1 phút) gửi cho Phương Thanh nhưng không nhận được hồi âm. Theo đó, nữ MC này cho rằng, Phương Thanh cố tình lần lữa chuyện trả nợ. Cô cho biết, cô đã cố gắng liên lạc với Siu Black sau đêm nhạc ủng hộ nhằm lấy lại số tiền cô cho Siu vay nhưng không được, vì vậy, cô phải cậy nhờ tới Chanh. Tuy nhiên, câu trả lời cuối cùng của cô lại là: "Đừng làm phiền đến tôi nữa, mệt mỏi lắm rồi".

Không giống như tưởng tượng của nhiều người về một số tiền khổng lồ lên tới tiền tỷ hay hàng trăm triệu, chủ nợ - MC tỉnh lẻ Thụy Vy - có thái độ quyết liệt chỉ từng cho Siu Black vay 10 triệu đồng - vốn là tiền ứng trước để biểu diễn tại một phòng trà.

Siu Black vừa lên tiếng thừa nhận, cô có nợ 10 triệu đồng của Thụy Vy, tuy nhiên, với những rắc rối vị chủ nợ này mang tới cho Phương Thanh - ân nhân của mình - "họa mi núi rừng" tuyên bố, cô sẽ tự đứng ra giải quyết vụ việc. "Đây chỉ là một việc nhỏ nhưng làm ảnh hưởng quá nhiều tới Phương Thanh. Vì vậy, tôi đã nói với Thanh để tôi ra mặt", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Siu Black: 'Tôi sẽ giải quyết chuyện chủ nợ' 1
Phương Thanh - Siu Black và chủ nợ Thụy Vy.

Bên cạnh chuyện thừa nhận nợ nần và đứng ra giải quyết, Siu Black còn tỏ ra rất bức xúc trước thông tin Thụy Vy đưa lên mặt báo. Không chỉ lên báo tuyên bố Siu mắc nợ, vị chủ nợ đặc biệt này còn "tiện miệng" lôi cả chuyện nợ nần của cô với những chủ nợ khác lên và biến nó thành "câu chuyện làm quà". Theo đó, Thụy Vy đã kể về số tiền lên tới 150 triệu đồng Siu nợ của một ca sĩ tên Q.T.D, khiến anh này thậm chí phải đứng chờ tại các tụ điểm ca nhạc, chờ "chúa chổm" Siu hát xong để vớt vát chút đỉnh số tiền đã cho vay.

Nói về món nợ hàng trăm triệu đồng bị Thụy Vy "điểm mặt chỉ tên", Siu Black khẳng định: "Trước đó tôi có nợ của ca sĩ Quách Tuấn Du số tiền 15 triệu đồng và hoàn trả đầy đủ. Còn ở đâu ra con số 150 triệu đồng và ca sĩ Q.T.D theo lời Thụy Vy là ai, tôi không biết".

Trong vài ngày tới, Siu Black sẽ tổ chức một đêm nhạc tại Hà Nội với sự giúp đỡ của đông đảo bạn bè nghệ sĩ, đồng nghiệp. Phương Thanh cũng cho biết, cô đã liên lạc với các chủ nợ để "xin phép" cho Siu Black tiếp tục được đi hát và nhận được sự đồng ý từ đa số.

Dự kiến, đêm nhạc Bắc tiến của Siu Black sẽ được diễn ra vào tháng 9 và hứa hẹn mang lại nhiều hy vọng mới cho giọng ca của núi rừng.
 
Theo TTTĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC