Ngày 12 Tháng 8, 2013 | 04:15 PM

Sinh nhật ngược chiều của chồng cũ-chồng mới Jennifer Phạm

Sinh nhật ngược chiều của chồng cũ-chồng mới Jennifer Phạm

Quang Dũng tổ chức sinh nhật rình rang nhưng vắng con trai Bảo Nam bên cạnh trong khi đó Đức Hải tổ chức sinh nhật nhỏ nhưng đầm ấm, hạnh phúc bên Jennifer Phạm.

Được biết, Đức Hải và Quang Dũng có cùng ngày sinh nhật vào tháng 8. Đức Hải sinh ngày 4/8 còn Quang Dũng sinh ngày 8/8.

Sinh nhật Quang Dũng năm nay được tổ chức khá hoành tráng và đông vui với sự góp mặt của các fan và bạn bè. Trước sự quan tâm của fan ruột và người thân, Quang Dũng xúc động cho biết: “Đây là sinh nhật hoành tráng nhất của Quang Dũng từ trước đến giờ. Trước đây, sinh nhật Dũng đông lắm cũng chỉ có 50 người, hôm nay có đến 300 người đến chung vui".

Sinh nhật ngược chiều của chồng cũ-chồng mới Jennifer Phạm 1
Quang Dũng sinh nhật hoành tráng nhưng thiếu Bảo Nam

Thêm vào đó Đàm Vĩnh Hưng đến tận nhà tặng hoa, thậm chí đòi hôn, nhiều đàn em như Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà lại gửi lời chúc đến Quang Dũng

Dù rất vui nhưng trong sâu thẳm trái tim Quang Dũng rất cô đơn vì bên cạnh anh lúc này thiếu vắng con trai Bảo Nam bên cạnh.

Trong khi đó, sinh nhật của Đức Hải, chồng hiện tại của Jennifer Phạm lại đơn sơ nhưng rất ấm áp, hạnh phúc.

Đích thân Jennifer Phạm đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào nhất tới chồng yêu của mình. Người đẹp cũng chia sẻ hình ảnh cô và chồng ôm nhau âu yếm tại Mỹ. Trong ảnh, hai người rạng ngời hạnh phúc, Jennifer e ấp nép vào vai ông xã. Hình ảnh của cô nhận được nhiều lời chúc mừng của các fan và đồng nghiệp. Trong đó, nữ ca sĩ Thanh Thảo thậm chí còn phải hài hước thốt lên: "ghen tỵ".

Sinh nhật ngược chiều của chồng cũ-chồng mới Jennifer Phạm 2
Đức Hải ấm áp hạnh phúc bên Jennifer Phạm trong ngày sinh nhật

Sau một khoảng thời gian dành cho gia đình và thiên thần nhỏ của mình, hoa hậu Jennifer Phạm đã trở lại các hoạt động của showbiz Việt. Cô khiến nhiều khán giả ngạc nhiên khi khéo giữ vóc dáng. Ngày 10/8 vừa qua, cô làm MC trong chương trình Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu. Bà mẹ 2 con vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ dưới ánh đèn sân khấu.

Theo Phunutoday

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC