Ngày 4 Tháng 10, 2008 | 09:34 AM

Siêu mẫu Tiến Đoàn dự thi Mister International 2008

Siêu mẫu Tiến Đoàn dự thi Mister International 2008

Nam siêu mẫu đoạt danh hiệu “Người có thể hình đẹp nhất” tại cuộc thi Manhunt International 2007 và là chủ nhân của những tấm ảnh “nóng” gây xôn xao trên mạng trong thời gian gần đây đã sẵn sàng cho cuộc thi Mister International 2008, diễn ra tại Đài Loan vào tháng 11 tới.

> Siêu mẫu Ngô Tiến Đoàn: Khó thoát cảnh "trai bao" nếu...

Thư mời tham gia Mister International 2008 đã tới tay siêu mẫu Tiến Đoàn từ tháng 5/2008. Tại cuộc thi Manhunt 2007, anh đã gây ấn tượng mạnh với Chủ tịch tổ chức Mister, ông Alan Sim.

Nếu Manhunt International là cuộc thi dành cho người mẫu chú trọng tới hình thể và phong cách trình diễn trên sân khấu thì Mister International là cuộc thi sắc đẹp, thể hiện phong cách giao tiếp và những kiến thức văn hoá dành cho nam giới. Chính vì thế, danh hiệu Người có thể hình đẹp nhất tại Manhunt cũng không làm Tiến Đoàn lơi là việc trau dồi tập luyện.

Tiến Đoàn đoạt Người có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Manhunt 2007.

“Chăm sóc hình thể là cả một quá trình dài rèn luyện chứ không phải “bồi bổ” trong chốc lát trước cuộc thi. Ngoài việc chăm sóc ngoại hình, tôi còn phải trau dồi kiến thức và chuẩn bị kỹ càng trang phục. Hiện tại, tôi đã chuẩn bị phần thi tài năng, trang phục dân tộc và trang phục ở các phần thi khác”, siêu mẫu Tiến Đoàn tiết lộ.

Dự định lúc đầu của anh là sẽ chuẩn bị một bài múa cho phần thi tài năng nhưng về sau anh chuyển sang…vẽ tranh. Một bức tranh về miền Tây Việt Nam với đàn cò, dòng sông Hậu và hàng dừa xanh được hoàn thiện trong vòng 15 phút trên nền nhạc ca khúc Việt Nam quê hương tôi. Tiến Đoàn tâm sự mình thích vẽ tranh từ lâu nên để hoàn thành bức tranh về miền Tây anh chỉ tập luyện vài ngày là “ok”!

Được biết, siêu mẫu Tiến Đoàn cao 1m83, số đo 3 vòng là 99-80-99. Trở về từ cuộc thi Manhunt 2007 với danh hiệu Người có hình thể đẹp nhất, anh khá đắt show chụp hình, biểu diễn ở sàn catwalk. Đặc biệt là anh có duyên được mời chụp những tấm ảnh gợi cảm.
 
 
Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC