Ngày 28 Tháng 8, 2019 | 10:04 AM

Siêu mẫu Thanh Hằng lần đầu ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 sau 2 lần lỡ hẹn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau nhiều lần lỡ hẹn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, mới đây siêu mẫu Thanh Hằng chính thức xác nhận là một trong hai vị trí giám khảo đầu tiên ngồi ghế nóng BGK Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Ngoài ra, người thứ hai ngồi vị trí này là NTK Nguyễn Công Trí.

Sau thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2017, những cái tên nằm trong hàng ngũ hội đồng giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là những ẩn số thú vị mà ban tổ chức sẽ lần lượt công bố với khán giả. 

Cùng với Võ Thị Xuân Trang – Trưởng Ban giám khảo, hai trong số 6 vị trí giám khảo chính thức còn lại đã được xác định, gồm: Hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên điện ảnh Thanh Hằng và Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Siêu mẫu Thanh Hằng lần đầu ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 sau 2 lần lỡ hẹn - Ảnh 1.

Siêu mẫu Thanh Hằng và NTK Công Trí đều lần đầu ngồi vị trí giám khảo cuộc thi nhan sắc

Thanh Hằng đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002, sau gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, Thanh Hằng đã khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình trong lòng truyền thông và công chúng. Cô hoạt động tích cực trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh, có nhiều thành tích đáng nể, ghi dấu ấn với khán giả bằng phong thái nữ quyền, tự tin và hiện đại.

Trước thông tin ngồi ghế nóng Hoa hậu, người đẹp chia sẻ, năm 26 tuổi cô nhận được lời mời thi Hoa Hậu hoàn vũ Thế giới nhưng nhiều lý do thời điểm đó nên không tham gia. Cách đây 2 năm, nhận lời mời khác là trở thành thành viên BGK Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam thì lại việc "đè" việc và cũng có những lí do khác nên cũng lỡ hẹn. Cuối cùng, năm 2019 chẳng còn lý do gì để bỏ lỡ và xác nhận tham gia vào thành phần BGK cuộc thi.

Siêu mẫu Thanh Hằng lần đầu ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 sau 2 lần lỡ hẹn - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm bao nhiêu năm, Thanh Hằng rất được kỳ vọng với vị trí này.

Siêu mẫu, diễn viên điện ảnh Thanh Hằng cho biết cô rất háo hức cũng như áp lực với vai trò mới này. Vì đây là cuộc thi đề cao vẻ đẹp hiện đại, quyến rũ, bản thân tôi cũng đánh giá cao sự tự tin, bản lĩnh của các thí sinh. Trong đó, thí sinh sở hữu khả năng truyền cảm hứng là lợi thế nổi bật. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn tạo được bệ phóng tốt cho các thí sinh cả khi cuộc thi kết thúc, nên cô hi vọng cuộc thi năm nay sẽ tìm kiếm được nhiều gương mặt ấn tượng và nổi bật, đặc biệt là thế hệ các thí sinh mới, đại diện cho các cô gái trẻ bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, dám khác biệt và đi đầu trong việc xây dựng hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Được biết không chỉ nhiều "duyên nợ" với cuộc thi nhan sắc này mà Thanh Hằng còn là người đã phát hiện ra nhiều gương mặt sáng giá như: Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy… Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thanh Hằng mong muốn được cùng các thành viên ban giám khảo góp phần tìm ra nhan sắc tiếp theo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cái nhìn mới mẻ, kinh nghiệm, hiện đại.

Siêu mẫu Thanh Hằng lần đầu ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 sau 2 lần lỡ hẹn - Ảnh 3.

Thanh Hằng không ít lần là "nàng thơ" của NTK Công Trí

Cũng lần đầu ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là NTK Nguyễn Công Trí - người được coi là "anh cả" của làng thời trang Việt khi các trang phục do anh thiết kế liên tục được các sao quốc tế đình đám như Rihanna, Katy Perry... lựa chọn.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí hào hứng chia sẻ: "Năm nay cuộc thi bám sát với format Miss Universe nên các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và tập dợt trước để đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Ngoài ra tôi rất trông chờ vào phần truyền hình thực tế, chắc chắn năm nay sẽ vô cùng kịch tính vì có loại người, đòi hỏi thí sinh phải tập trung và dồn hết sức cho cuộc thi".

Vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại khu vực Miền Nam (ngày 6/7/2019) và khu vực Miền Bắc (ngày 16-17/9).

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC